Giao hữu Việt Trung: Bài toán khó cho Hồng Anh ở thời điểm hiện tại

GTV News - 10:05, 28/12/2016

Liệu Tiểu Thủy Ngư có trả được món nợ cho người Trung Quốc cách đây một tuần hay Hồng Anh sẽ tiếp bước Chim Sẻ kéo dài nỗi đau cho người Trung Hoa?\r\n

Liệu Tiểu Thủy Ngư có trả được món nợ cho người Trung Quốc cách đây một tuần hay Hồng Anh sẽ tiếp bước Chim Sẻ kéo dài nỗi đau cho người Trung Hoa?

Có lẽ  rằng các khán giả hâm mộ AoE vẫn chưa quên ngày 23/12 vừa rồi, Chim Sẻ Đi Nắng đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước Thần Long đến từ Trung Quốc với tỉ số 2-1 chung cuộc sau 3 nội dung thi đấu.

Sau chiến thắng đó cộng đồng AoE hai nước sẽ tiếp tục được thưởng thức bữa tiệc AoE nhưng lần này sẽ là màn đối đầu cực kỳ hấp dẫn giữa 2 game thủ mang lối chơi trái ngược nhau. Ứng cử viên lần này được tung ra sân để lấy lại danh dự cho người Trung không ai khác chính là Tiểu Thủy Ngư, một tay đánh cung R khét tiếng đã nhiều lần hạ gục tượng đài AoE Trung Quốc Thần Long và hiện đang nắm giữ vị trí số 1 trong cộng đồng AoE Trung Quốc về thể loại Shang. Mang phong cách đánh phát triển tay to, đậm chất “quái” trong những pha điều quân Tiểu Thủy Ngư luôn là nỗi đáng sợ mỗi khi các game thủ chạm trán phải.

Game thủ Tiểu Thủy Ngư đang được đánh giá là số 1 Trung Quốc về thể loại cung R

Trong khi đó với lối chơi phũ phàng, cống hiến và có đôi chút  “ngông cuồng” trong mỗi trận đánh solo Hồng Anh đang là cái tên thích hợp nhất trong lúc này để nghênh đón người bạn Trung Hoa. Khi mà kèo đấu sẽ diễn ra với nội dung mới Yamato đời 4 đánh horse thì với lối chơi của Hồng Anh sẽ phù hợp hơn nhiều so với các game thủ còn lại bởi cái chất “ngông”, phá cách không theo sách vở trong những bài đánh của anh. Ngoài ra, Shang lạc đà và Assyrian cũng là những nội dung thi đấu quen thuộc với game thủ Hồng Anh. Lần gần đây nhất mà 2 game thủ này chạm chán  nhau thì Hồng Anh đã xuất sắc giành chiến thắng 3-0 trắng trước Tiểu Thủy Ngư ở kèo Shang lạc đà khi sử dụng những bài đánh rất dị khiến game thủ người Trung Quốc không kịp xoay sở.  Không ngoa khi nói rằng Hồng Anh mới chính là nỗi đáng sợ nhất của người Trung Hoa chứ không phải Chim Sẻ Đi Nắng. Xét một cách toàn diện trong cả 3 nội dung thi đấu bao gồm Shang lạc đà - Ayssrian - Yamato đời 4 thì vẫn có đôi chút bất lợi cho Hồng Anh khi mà kèo đấu Yamato đời 4 chưa được phổ cập ở cộng đồng AoE Việt và hiển nhiên game thủ Hồng Anh sẽ chưa được cọ sát nhiều. Về Shang lạc đà Hồng Anh đã từng giành chiến thắng trước Tiểu Thủy Ngư còn kèo đấu cung R sở trường Tiểu Thủy Ngư vẫn luôn  mang ám ảnh cho cộng đồng AoE Việt.

Hồng Anh luôn là nỗi đáng sợ cho người Trung

Tuy nhiên, với chất “ngông” của Hồng Anh cũng lại là con dao hai lưỡi mỗi khi thi đấu. Nếu Hồng Anh không giành lợi thế sớm ở những thời điểm ban đầu để trận đấu kéo về lâu dài thì chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay Tiểu Thủy Ngư. Khi những game thủ Trung Hoa họ có lối đánh phát triển rất tốt còn Hồng Anh không giỏi về việc đó minh chứng rõ nét nhất là những thành tích và phong độ không tốt của Hồng Anh ở những giải đấu hay những kèo thi đấu hàng ngày vừa qua. Ngược lại Hồng Anh luôn khiến khán giả mãn nhãn với lối công rất rát chủ động ở những thời điểm đầu trong game và nếu tận dụng tốt những ưu điểm của mình Hồng Anh hoàn toàn có thể định đoạt được kết quả của trận đấu. Đây sẽ là cơ hội tốt để Hồng Anh lấy lại niềm tin từ khán giả hâm mộ.

Chúng ta hãy cùng chờ xem kèo đấu siêu kinh điển này sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng: www.gametv.vn

18h30 ngày 29/12/2016 Giao hữu Việt Trung

Việt Nam: Hồng Anh

Trung Quốc: Tiểu Thủy Ngư

Solo 3 thể loại chạm 3: Shang lạc đà - Assyrian - Yamato đời 4

G_Saker

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục