Giật mình với lượng views MV mới phát hành của nhóm True Damage

Mũ Hồng - 09:19, 11/11/2019

Sau màn trình diễn tuyệt vời tại lễ khai mạc trận chung kết CKTG 2019, nhóm nhạc True Damage đã thu về lượng view "khủng" sau khi phát hành MV bài hát mới trên YouTube

Chưa đầy bảy giờ sau khi nhóm True Damage ra mắt tại lễ khai mạc trận chung kết CKTG 2019, video âm nhạc chính thức của bài hát "GIANTS" đã đạt được con số 1,5 triệu views trên YouTube.

Nhóm nhạc mới này của thế giới Liên Minh đã ra mắt bằng màn trình diễn trực tiếp bài hát "GIANTS", trình diễn cả bằng công nghệ thực tế ảo tăng cường các thành viên trong nhóm nhạc, và các nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

Với các thành viên Akali, Ekko, Qiyana, Senna, Yasuo, cùng các nghệ sĩ thực sự biểu diễn là Soyeon đến từ (G)I-DLE, Becky G, Keke Palmer, Jared "Duckwrth" Lee và Umar "Thutmose" Ibrahim, ngay sau khi màn trình diễn trực tiếp của nhóm True Damage trên sân khấu CKTG kết thúc, Riot đã phát hành MV của bài hát "GIANTS" trên YouTube. Bảy giờ sau khi đăng tải, MV đã chạm mốc 1.641.100 lượt xem, và đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực, với 275.000 lượt thích.

Để so sánh, video "POP/STARS" của nhóm K/DA vào năm ngoái đã thu về năm triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành, và hơn 13 triệu lượt nghe sau 48 giờ trên tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Nhân vật chính trong MV "GIANTS" là các thành viên chính của nhóm nhạc hip hop mới được thành lập True Damage: Ekko, Akali, Yasuo, Qiyana, và Senna. MV "GIANTS" đã đưa người xem tìm lại những cảm xúc của hip hop, với nhiều cảnh quay đường phố cùng rất nhiều điệu nhảy đậm tính hip hop. MV cũng đã giới thiệu bộ trang phục mới của các thành viên nhóm nhạc này.

Những động tác và vũ khí đặc trưng của các thành viên True Damage cũng đã được miêu tả rõ nét trong MV âm nhạc này. Qiyana vừa rap vừa quay tròn cạnh chiếc vòng vũ khí của mình, Yasuo tạo một bức tường gió và múa kiếm khi đang chơi nhạc, còn Ekko thì vẫn "quay ngược thời gian" như khả năng vốn có của mình.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục