Giới thiệu Hệ/Tộc mới của ĐTCL mùa 4.5: Hấp huyết và đồ tể

Giới thiệu Hệ/Tộc mới của ĐTCL mùa 4.5: Hấp huyết và đồ tể
NeerxoooxGkucf - 11:14, 06/01/2021

Sau khi nói lời tạm biệt với các vị tướng trên, giờ hãy vào phần hay ho nè: những thứ mới mẻ! Riot Games đã thêm vào 7 tộc/hệ mới và 20 tướng.

●     Hấp Huyết

○     Hệ: Hấp Huyết là 1 hệ với mốc kích hoạt 2/4, và cung cấp khả năng hồi phục cho cả đội hình. Khi kích hoạt, cả đội hình sẽ được hồi máu dựa trên lượng sát thương gây ra, nhưng tướng Hấp Huyết sẽ được hồi nhiều hơn.

○     Tướng:

■     Nasus: Bậc 1 Thánh Thần

■     Vladimir: Bậc 2 Cuồng Giáo

■     Morgana: Bậc 4 Khai Sáng

■     Swain: Bậc 5 Long Tộc

○     Đội Hình Mẫu:

Syphoner.jpg - 248.27 kb

4 Hấp Huyết | 3 Long Tộc | 3 Cuồng Giáo | 2 Bí Ẩn | 2 Tiên Phong

■     Swain sẽ là một tướng chống chịu hồi phục kinh khủng ở dàn trước. Với đúng trang bị và đội hình, gã ta có thể chống chịu hàng đống sát thương. Thêm vào đó, Morgana sẽ là tướng sát thương tuyến sau, cộng với hiệu ứng đa dụng là giảm sát thương giúp Swain có thể chống chịu vững vàng hơn.

●     Đồ Tể

○     Hệ: Đồ Tể có mốc kích hoạt là 2/4/6, với 5 tướng trong đội hình, có nghĩa là bạn phải có một Tinh Anh để đạt mốc cuối. Họ là một đội hình thuần tấn công và sống sót bằng cách gây sát thương. Họ nhận được thêm hút máu khi còn thấp máu, và gây thêm sát thương lên kẻ địch thấp máu.

○     Tướng:

■     Zed: Bậc 2 Nhẫn Giả

■     Darius: Bậc 3 Thần Tài

■     Olaf: Bậc 4 Long Tộc

■     Tryndamere: Bậc 4 Chiến Tướng Song Đấu

■     Samira: Bậc 5 Máu Liều Thiện Xạ

○     Đội Hình Mẫu:

Slayer.jpg - 271.84 kb

4 Đồ Tể | 3 Thần Tài | 3 Long Tộc | 2 Hấp Huyết | 2 Tiên Phong | 1 Nhẫn Giả

■     Đồ Tể có khá nhiều vị tướng chủ lực để lựa chọn, nhưng Olaf là lựa chọn thú vị nhất. Nhờ Đại Bác Liên Thanh, hắn có thể xả một lượng sát thương lớn từ xa, tận dụng được những trang bị thuần sát thương như Vô Cực hay Cung Xanh. Với cả Đồ Tể và Hấp Huyết, hắn có hàng tấn hút máu để sống sót. Đội hình này cũng bao gồm Thần Tài cho bạn một chút vàng, giúp bạn hướng đến cấp 9 nhanh hơn, nơi bạn có thể bỏ Annie ra và đưa vào Tryndamere cùng Samira để lấy 6 Đồ Tể.

>>> Hacker đen đủi đụng ngay cựu vô địch thế giới, mất cả account Liên Quân

Bình luận về bài viết: