Giống trang phục PAX, các skin Vô Hạn Thiên Hà 2020 sẽ cực khó để sở hữu

Verschwinde - 14:00, 28/03/2020

Thông tin này đã được Riot Xenogenic, trưởng nhóm thiết kế sự kiện của LMHT, công bố chính thức

Game thủ LMHT, cách đây vài tuần, đã thực sự choáng ngợp khi Riot Games cập nhật hàng loạt trang phục chất lượng như Malphite, Xerath và Mordekaiser Hắc Tình cùng 2 trang phục Huyền Thoại cho “con cưng” Lux.

Tuy nhiên, thay vì tung ra nhưng trang phục này ngay khi bản cập nhật 10.6 ra mắt thì Riot đã giữ những sản phẩm chất lượng này cho sự kiện mang tên Vô Hạn Thiên Hà 2020.

Thông tin này đã được Riot Xenogenic, trưởng nhóm thiết kế sự kiện của LMHT, công bố chính thức. Tuy vậy, trang phục Hàng Hiệu của sự kiện này sẽ ít người sở hữu hơn khi điểm thường từ Vé Sự Kiện sẽ khó kiếm hơn rất nhiều.

Riot Xenogenic: “Ở sự kiện Vô Hạn Thiên Hà sắp tới, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mở khóa trang phục Hàng Hiệu so với event Loạn Thế Thần Binh và Quyết Đấu trước đó. Chúng tôi nhận ra rằng những người mua vé sự kiện không cần bỏ quá nhiều công sức vẫn nhận được trang phục Hàng Hiệu và chúng tôi muốn hành trình sở hữu skin này khó khăn hơn một chút ở sự kiện Thiên Hà.

LMHT

Cụ thể, điểm thưởng mỗi khi hoàn thành trận đấu (thắng/thua) sẽ giảm xuống, ở chế độ thông thường (Đấu Trường Công Lý) thì số điểm này sẽ giảm từ 12/6 xuống 10/5, ở chế độ ARAM và Một Cho Tất Cả sẽ giảm từ 8/4 xuống 6/3.

Ở sự kiện trước thì một chiến thắng của ngày cho 18 điểm, chiến thắng của tuần cho 28 điểm, trung bình 200 điểm trong vòng 7 ngày. Chúng tôi thống kê được rằng game thủ hoàn thành trung bình 18 Chiến thắng của ngày và phần lớn đều hoàn thành chiến thắng của tuần.

Cuối cùng là một lưu ý nhỏ: Chúng tôi sẽ giảm điều kiện hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện từ 20 mốc nhiệm vụ xuống 15 mốc nhiệm vụ, nó giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn nhiều”.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục