Giữa đại dịch COVID-19, Thầy giáo Ba chuyển nhà khiến bao học trò tiếc nuối

Giữa đại dịch COVID-19, Thầy giáo Ba chuyển nhà khiến bao học trò tiếc nuối
GTV News - 12:09, 18/03/2020

Thầy Ba đã xác nhận thông tin về việc cả team SBTC sẽ “lên đời” khi rời địa điểm stream cũ, chuyển sang nơi mới.

Mới đây, Thầy Ba đã xác nhận thông tin về việc cả team SBTC sẽ “lên đời” khi rời địa điểm stream cũ. Đây là một thông tin khá đáng mừng với cộng đồng fan Thầy Giáo Ba và team khi không gian mới được đánh giá là một khu vực rộng rãi, khang trang hơn rất nhiều.

Cụ thể, cộng đồng fan của Lớp Thầy Ba tỏ ra rất mừng cho Thầy trước thông tin Thầy Ba và nhóm SBTC chuyển sang khu vực stream mới nhưng đồng thời cũng có chút luyến tiếc khi Team SBTC nói lời chia tay góc stream cũ, mà cả thầy lẫn trò thỉnh thoảng vẫn nói vui là “khu ổ chuột”.

Có thể thấy đây chính là nơi ra đời của những huyền thoại như Susan 0175, Tú cô hồn… nên sự nuối tiếc của cộng đồng game thủ cũng là điều dễ cảm nhận. Không lâu nữa, trên sóng stream của Thầy Ba và các thành viên khác, hình bóng của căn phòng kia cũng sẽ không còn được xuất hiện.

Tuy vậy, các game thủ cũng có thể vui mừng khi qua vlog của Thầy Ba, có thể thấy là một căn nhà với đầy đủ phòng ốc dành cho nhiều người sinh hoạt, làm việc, khu vực stream mới của SBTC tương đối khang trang.

Hy vọng với Streaming House mới, cá nhân Thầy Giáo Ba và SBTC sẽ thay vì phải ăn uống ngủ nghỉ ngay ở phòng stream như trước đây, thì với các phòng riêng, tiện lợi cho việc sinh hoạt cá nhân, các thành viên sẽ mang đến những buổi stream chất lượng hơn cho người xem.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: