Gla1ve: "Đây là một trong những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong một khoảng thời gian dài"

Gla1ve: "Đây là một trong những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong một khoảng thời gian dài"
GTV News - 10:10, 11/11/2019

Lukas "gla1ve" Rossander đã có cuộc trò chuyện với HLTV sau khi cùng Astralis nâng cúp tại IEM Bắc Kinh và có lần đầu tiên nhận được một chiếc huy chương MVP tại một giải LAN.

Astralis đã là nhà Vô địch của IEM Bắc Kinh sau khi dành chiến thắng trên cả 9 map trong suốt giải đầu. Từ trận mở màn với đội chủ nhà ViCi Gaming cho đến trận Chung kết đáng nhớ với 100 Thieves. Đội tuyển đến từ Đan Mạch cũng đã có một trận Bán kết không thể quên khi chỉ để cho FaZe Clan có được 2 round đấu trong suốt cặp Bo3.

Điều đầu tiên, cuối cùng thì bạn cũng đã có một danh hiệu MVP. Bạn đang cảm thấy thế nào?

Cảm giác thật tuyệt vời, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một chiếc huy chương MVP vì tôi đã chiến đấu vì mọi người từ quá lâu và mỗi khi tôi có một giải đấu mà tôi cảm thấy mình chơi tốt thì lại có một người đồng đội chơi tốt hơn, đặc biệt là trong năm 2018. Tôi đã có phong độ rất tốt tại DreamHack Masters Marseille năm ngoái nhưng s1mple đã lấy đi danh hiệu đó, vì thế tôi rất vui khi nhật được danh hiệu này vào ngày hôm nay.

Bạn đã không để thua bất kỳ map nào trong suốt giải đấu và có Rating thực sự vượt trội. FaZe cũng chỉ có duy nhất 2 round thắng trong ngày hôm qua và hôm nay các bạn đã có một trận Bo5 xuất sắc. Có phải là phiên bản Astralis thống trị ngày trước đã trở lại?

Thật khó để có thể nói vậy, chúng tôi chỉ có một chức vô địch và đã gặp khá nhiều vấn đề trong giai đoạn vòng bảng của BLAST Copenhagen. Vì thế nên việc nói rằng Astralis ngày trước đã trở lại sẽ hơi đáng buồn vì nó trông không thực sự giống lắm, phải không? Đó chỉ là một giải đấu, chúng tôi cần phải chăm chỉ để giữ được phong độ của chúng tôi giống như ở đây. Nhưng tôi cũng thực sự hài lòng với những gì chúng tôi đã thể hiện và tôi nghĩ đó là một trong những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong một quang thời gian dài.

Bạn có mong đợi về một giải đấu ấn tượng như vậy từ trước khi tham dự không?

Không, thực sự không, mặc dù chúng tôi đã mong đợi về một giải đấu tốt hơn so với những gì chúng tôi thể hiện ở Copenhagen bởi vì giải đấu này được tổ chức với một định dạng phù hợp với chúng tôi hơn. Chúng tôi có màn thể hiện khá tốt và cả đội đã tập luyện rất chăm chỉ hai bản đồ là Nuke và Inferno. Chúng tôi biết rằng mình đã luyện tập rất nhiều, vì vậy tôi khá tin tưởng vào Nuke của Astralis vào thời điểm hiện tại và điều đó giúp tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều trước khi tham dự giải này.

Bình luận về bài viết: