Gla1ve nhận danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp tại IEM Bắc Kinh

Gla1ve nhận danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp tại IEM Bắc Kinh
GTV News - 09:28, 11/11/2019

Lukas "gla1ve" Rossander có lần đầu tiên được trao danh hiệu MVP trong sự nghiệp sau chức Vô địch IEM Bắc Kinh cùng với Astralis.

Mặc dù đã có một năm 2018 xuất sắc với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng cá nhân thế giới nhưng Gla1ve vẫn chưa từng nhận được giải thưởng MVP nào trong sự nghiệp cho đến trước IEM Bắc Kinh. Những giải thường này thường được trao cho những ngôi sao của Astralis hoặc các đối thủ của họ dù không dành được chức vô địch.

Nhưng cuối cùng thì đội trưởng của đội tuyển đến từ Đan Mạch cũng đã có danh hiệu MVP cá nhân dầu tiên của mình tại IEM Bắc Kinh. Một giải đấu mà anh chàng này và những người đồng đội xuất sắc giành chức vô địch mà không để thua một map đấu nào, đồng thời kết thúc giải đấu với mức Rating đáng nể 1,48.

Đội trưởng của Astralis lần đầu tiên nhận được một danh hiệu cá nhân.

Astralis đã chơi 9 map và toàn thắng tại IEM Bắc Kinh. Trong số những trận đấu đó, chỉ có một game đấu duy nhất mà gla1ve chơi dưới mức trung bình một chút là trậu đấu tại map Nuke với 100 Thieves tại vòng bảng. Ngoài ra, anh chàng này đã thể hiện một phong độ hoàn toàn hủy diệt với sáu map đấu kết thúc với Rating trên 1,50, con số mà bất kỳ game thủ hàng đầu nào cũng phải ngưỡng mộ.

Ngoài Rating, anh chàng này còn đứng đầu rất nhiều bảng xếp hạng cá nhân khác như 95,2 sát thương trung bình mỗi round, có 0,18 tỷ lệ ăn mạng đầu tiên của round đấu và có tới 56,6% số round có nhiều hơn 2 mạng.

Gla1ve đã có phong độ hủy diệt trong suốt giai đoạn diễn ra IEM Bắc Kinh 2019.

Người đồng đội của anh tại Astralis là Nicolai "device" Reedtz chính là người theo sát nhất trong cuộc đua cho danh hiệu MVP tại IEM Bắc Kinh. Nhưng trong một tuần đấu mà gla1ve gần như không có một lỗi đáng kể nào, AWPer của Astralis đã không thể bắt kịp để giành lấy danh hiệu MVP thứ 15 của mình.

Bình luận về bài viết: