Góc Khám phá: Cao thủ mèo Trung Quốc chơi game điêu luyện hơn cả người

Cộng đồng mạng đang phát sốt vì một chú mèo đến từ Trung Quốc có khả năng chơi game điêu luyện không kém gì con người.

Chú mèo này xuất hiện trên WeChat và ngay lập tức gây bão trong cộng đồng không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà còn bởi khả năng điều khiển chính xác và chơi game điêu luyện của mình. Chủ nhân chú mèo đã phải rất vất vả để có thể quay được các clip chơi game của con mèo thông minh này và không phụ lòng “khổ chủ”, video chơi game này đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau xem có gì đặc biệt khiến chú mèo này trở nên nổi tiếng đến vậy.

Nếu như ở video thứ nhất, chú mèo chỉ ghi được 5 điểm thì sang video thứ 2, chú mèo ghi được những 23 điểm - một kết quả mà nhiều người cũng không dễ gì đạt được.

Ngay lập tức, video chú mèo này chơi game đã nhanh chóng được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Một số người sau khi xem video thậm chí còn muốn được kết bạn với chú mèo này để so tài xem ai chơi game được điểm cao hơn.

Trên Facebook, một người dùng có tên Nazih Haydar đã bình luận: "Con mèo này thật ngầu, tôi có thể xin ID WeChat của nó để kết bạn được không?"

"Ôi chúa ơi, tôi nghĩ con mèo này còn chơi tốt hơn cả mình nữa!" - một cô gái có tên Hao Sun bày tỏ.

Rất tiếc chúng tôi không thể điều tra ra được tài khoản WeChat của chú mèo này. Nếu nhà bạn cũng nuôi một con mèo, hãy huấn luyện nó thử xem, biết đâu nó lại nổi tiếng bất ngờ.

G_TN