Godsent chính thức ký hợp đồng với đội hình cũ của SMASH

Godsent chính thức ký hợp đồng với đội hình cũ của SMASH
GTV News - 17:41, 15/11/2019

Những player trong đội hình SMASH cũ hiện đã tìm được ngôi nhà mới của mình, khi Godsent mới đây đã chính thức ký hợp đồng với họ

Chỉ hai tháng sau khi ký hợp đồng với SMASH, tổ chức thể thao điện tử được thành lập bởi DJ's Dimitri Vegas và Like Mike, Mikail "Maikelele" Bill và các đồng đội của mình mới đây đã chuyển đến một ngôi nhà mới, Godsent. Theo đó, tổ chức Thụy Điển với một lượng fan hùng hậu đã ngừng hoạt động vào năm 2018, và chỉ tuyên bố sẽ trở lại vào đầu năm nay.

Thực tế thì đội tuyển được dẫn dắt bởi Kevin "kRYSTAL" Amend đã xụt giảm rank nghiêm trọng trên bảng xếp hạng thế giới vào hồi tháng 9 vừa qua. Và mặc dù chỉ mới chào đón sự gia nhập của Pavle "Maden" Bošković, nhưng đội tuyển Thụy Điển cũng đã bắt đầu trở lại quỹ đạo khi nhanh chóng leo lên hạng 74 thế giới. Bên cạnh đó, một số thành tích đáng ghi nhận của đội gần đây là các chiến thắng trước Spirit, Virtus.Pro, và CR4ZY, cũng như giành vé tham dự WePlay! Forge of Masters S2 Finals LAN sắp tới đây. Sự kiện này cũng sẽ là màn chào sân đầu tiên của đội dưới một màu áo mới.

Maikelele
Godsent trở lại với một đội hình mới cùng Maikelele

Trong một tuyên bố về việc ký hợp đồng với Godsent, HLV của đội, Jonatan "Devilwalk" Lundberg đã nhấn mạnh rằng việc tham gia vào GODSENT sẽ cho phép đội "cuối cùng cũng tập trung vào những điều nên tập trung vào”.

Bên cạnh đó, trong một bài đăng trên trang cá nhân, Jesse "zehN" Linjala cũng đã chia sẻ rằng, đội đã không nhận tiền lương trong quãng thời gian thử nghiệm 3 tháng với SMASH. Lý do mà anh đưa ra là SMASH “không có đủ nhà tài trợ để có thể hỗ trợ tài chính cho team”. Chính vì vậy, việc đội hình này rời SMASH và gia nhập Godsent cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hiện tại, đội hình mới của Godsent bao gồm:

Mikail "Maikelele" Bill
Kevin "kRYSTAL" Amend
Jesse "zehN" Linjala
Martin "STYKO" Styk
Pavle "Maden" Bošković

Jonatan "Devilwalk" Lundberg (HLV)

Bình luận về bài viết: