GODSENT sẽ thay thế vị trí của 100T tại DreamHack Open Winter

GODSENT sẽ thay thế vị trí của 100T tại DreamHack Open Winter
GTV News - 22:11, 22/11/2019

DreamHack đã mời GODSENT thay thế cho vị trí của 100 Thieves sau khi đội tuyển này thông báo sẽ rút lui khỏi giải đấu vào ngày hôm qua.

Martin "STYKO" Styk và những người đồng đội sẽ thế chỗ của đội tuyển đến từ Australia để tham dự DreamHack Open Winter. 100 Thieves đã bất ngờ thông báo rút lui khỏi giải đấu vào ngày hôm qua dù họ đang là đội được đánh giá cao nhất giải với vị trí thứ năm trên BXH thế giới.

GODSENT vừa giành chức vô địch tại WePlay! Forge of Masters Season 2.

GODSENT vừa mới nâng chiếc cúp đầu tiên sau khi đổi tên từ SMASH với chiến thắng tại WePlay! Forge of Masters Season 2. Họ sẽ gặp lại hai đội tuyển vừa cùng họ tranh tài ở Kiev là Tricked Esports và forZe. Với chiến thắng đó, GODSENT có lần đầu tiên lọt top 30 thế giới với vị trí hiện tại là thứ 22 và kém đối thủ xếp trên là Tricked chỉ 14 điểm.

Thay thế vị trí của 100T, GODSENT sẽ được xếp vào bảng B cùng với Heroic, forZe và SJ Gaming. Trong khi SJ là đội được đánh giá yếu nhất tại bảng này thì tương quan sức mạnh giữa ba đại diện còn lại không chênh lệch quá nhiều. Heroic hiện đang xếp thứ 16 và forZe xếp thứ 18 trên BXH CS:GO thế giới và cả ba sẽ phải cạnh tranh gay gắt cho hai tấm vé đi tiếp của bảng B.

Thông báo trên Twitter chính thức của DreamHack.

DreamHack Open Winter 2019 sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 11 và kéo dài 3 ngày tại trung tâm hội nghị Elmia, Jönköping, Thụy Điển. Giải đấu sẽ có tám đội thi đấu theo định dạng DreamHack tiêu chuẩn với tổng giải thưởng trị giá 100.000 USD. Với góp mặt của GODSENT, thứ tự bảng đấu hiện tại bao gồm

Bảng A

Brazil FURIA

Europe CR4ZY

Denmark Tricked

Sweden Marskalk

Bảng B

Denmark Heroic

Russia forZe

Europe GODSENT

Finland SJ

Bình luận về bài viết: