GorillA thừa nhận mình sợ sẽ bị lãng quên sau khi giải nghệ

GorillA thừa nhận mình sợ sẽ bị lãng quên sau khi giải nghệ
GTV News - 10:12, 02/01/2020

Sau nhiều năm chinh chiến tại đấu trường chuyên nghiệp thì sự lo lắng của GorillA không phải là không có căn cứ khi đây không chỉ là nổi niềm của tuyển thủ này. Những vinh quang mà tuyển thủ này giành được có lẽ sẽ khiến anh khó có thể quên.

Kang ‘GorillA’ Beom-hyun là một trong những cái tên đã quá “nhẵn mặt” với những người hâm mộ LMHT Hàn Quốc. Tuyển thủ này là một trong những “lão tướng” vẫn đang miệt mài thi đấu tại LCK bên cạnh những tên tuổi khác như Lee ‘Faker’ Sang-hyeok, Kim ‘Deft’ Hyuk-kyu…

Xuyên suốt sự nghiệp thi đấu của mình, GorillA đã giành được ba chiếc cúp LCK với 3 đội tuyển khác nhau, 4 lần liên tiếp xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới với 394 lần ra sân ở LCK và 26 lần dưới màu áo Misfits Gaming tại Châu Âu. Có thể nói, sự nghiệp của tuyển thủ 25 tuổi này thực sự là một ước mơ đối với nhiều tuyển thủ trẻ khác.

Sau khi quay trở về Hàn Quốc khoác áo SANDBOX Gaming, GorillA mới đây cũng đã có những chia sẻ rất thật về tình hình tương lai của mình trong thời gian sắp tới.

“Gần đây, tôi luôn tự hỏi rằng tương lai của mình sẽ ra sao một khi tôi chính thức quyết định giải nghệ. Liệu mọi người có còn ai nhớ tới mình không? Tôi đã thi đấu được khoảng 7 năm và những tuyển khác từng thi đấu cùng tôi giờ đều đã giải nghệ cả rồi. Điều này lại càng làm tôi cảm thấy hoang mang hơn”

Bên cạnh đó, GorillA cũng thừa nhận rằng bản thân anh cảm thấy rất tệ mỗi khi đọc được tin một tuyển thủ nào đó quyết định giải nghệ. Với việc những người đồng đội thân thiết của tuyển thủ này là PraY và Smeb đều quyết định tạm dừng thi đấu một thời gian khiến GorillA đôi lúc cảm thấy hơi lạc lõng.

Theo GorillA, thử thách duy nhất mà anh đang phải đối mặt ở SANDBOX Gaming hiện tại nằm ở việc các đồng đội của anh vẫn còn tương đối trẻ. Chính sức trẻ của những người đồng đội thỉnh thoảng khiến GorillA cảm thấy chạnh lòng khi nghĩ đến thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình không còn lại bao lâu.

Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến phong độ của GorillA khi liên tiếp các kết quả tích cực đang đến với đội tuyển của anh. Hi vọng rằng, cá nhân tuyển thủ 25 tuổi này sẽ có một mùa giải rực sáng cùng SANDBOX Gaming để có thể tìm lại được sự tự tin vốn có của mình.

Theo Oneesports

Xem thêm:

SANDBOX.

GorillA

LCK

Faker

Bình luận về bài viết: