Gpk quay trở lại đội hình của Gambit trước thềm Kiev Minor

Gpk quay trở lại đội hình của Gambit trước thềm Kiev Minor
GTV News - 11:00, 28/02/2020

Chỉ còn gần một tuần nữa Kiev Minor sẽ khởi tranh, team Gambit bất ngờ đưa ra thông báo đón chào sự trở lại của player "nổi loạn" gpk, cùng với đó là sự ra đi của fn.

Thông báo được Gambit Esports đưa ra trên trang Twitter của đội. Với sự ra đi của fn, Gambit sẽ thi đấu tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3 cùng Danil "gpk~" Skutil.

Đội hình hiện tại của team Gambit

Trước đó, sau khi từ chối tham gia bootcamp cùng các đồng đội trước vòng loại ESL One Los Angeles Major, gpk~ đã được team Gambit đẩy lên ghế dự bị. Rostislav "fn" Lozova standin thay thế gpk~ trong gần một tháng. Sự thay thế vội vàng khiến Gambit chưa thể có được sự ổn định trong lối chơi. Minh chứng cho điều đó là họ không thể vượt qua được vòng loại LA Major khu vực CIS, nhưng họ cũng đã có được một suất đến Kiev Minor. Gần đây nhất, Gambit về thứ 4 tại WePlay!Tug of War: Mad Moon.

Fn tiếp tục chỉ là người thay thế

Chưa thể đạt được những kỳ vọng cùng với fn, Gambit đón chào sự trở lại của player "nổi loạn" gpk~. Trong một bài phỏng vấn, Fng cũng đã từng cho biết đội vẫn chưa thể có được sự gắn kết như khi có gpk.

Liệu Gambit có tìm được thành công cùng sự nổi loạn của gpk?

Trong thời gian bị đẩy lên ghế dự bị, gpk~ đã cùng các cựu player Virtus.pro - Egor "epileptick1d" Grigorenko, VItaly "Save-" Miller thi đấu tại vòng Closed Qualifier WESG 2019 khu vực Nga. Revenge của gpk~ đã chiến thắng vòng Closed Qualifier và giành quyền vào chơi trận chung kết.

Bình luận về bài viết: