Gpk~ và các đồng đội đã sẵn sàng chinh phục mọi thử thách

Gpk~ và các đồng đội đã sẵn sàng chinh phục mọi thử thách
GTV News - 11:30, 05/03/2020

Trước thềm Kiev Minor, gpk~ đã có một số những chia sẻ về quyết định ở lại Gambit Esports cũng như mục tiêu của toàn đội trong tương lai.

Chỉ còn vài giờ nữa, Kiev Minor sẽ chính thức khởi tranh. Trả lời Cybersport.ru trước thềm giải đấu, gpk~ đã có những chia sẻ về những quyết định khó khăn trong đợt chuyển nhượng hồi đầu tháng hai vừa qua.

"Như các bạn đã biết, tôi đã nhận được lời mời tới Virtus.pro. Tôi ngay lập tức đồng ý nhưng có một số vấn đề trong quá trình chuyển nhượng và tôi bắt đầu suy nghĩ liệu việc này có đáng không, có cần thiết không. Sau đó tôi đã quyết định rằng tôi không muốn rời đi. Tôi đã xin lỗi các thành viên trong đội và quay trở lại luyện tập.", gpk~ chia sẻ.

Gpk~ cho biết quyết định quay trở về đội là một điều vô cùng khó khăn. "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều ở nhà, tôi nghĩ về những gì chúng tôi đã đạt được cùng nhau và đi đến kết luận tốt hơn hết mình nên ở lại. Tôi đến khu bootcamp nói chuyện với mọi người trong hai tiếng đồng hồ. Hiện tại mọi thứ đã ổn, tôi nghĩ chúng tôi đã sẵn sàng chinh phục các thử thách mới và mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đến The International năm nay."

Thử thách đầu tiên của gpk~ và các đồng đội mang tên CR4ZY

Trước đó, hồi đầu tháng 2, gpk~ đã bị Gambit Esports đẩy lên ghế dự bị do từ chối bootcamp cùng đội cho vòng loại ESL One Los Angeles 2020 khu vực CIS. Thay thế gpk~ lúc đó là Rostislav "fn" Lozova. Cùng fn, Gambit đã vượt qua vòng loại Kiev Minor và về thứ 4 tại WePlay! Tug of War: Mad Moon vừa qua. Ngày 27/2, team Gambit đã thông báo việc gpk~ quay trở lại đội hình chính thức.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật