Greek: Từ “con ghẻ” trong AoE I trở thành “quân tuyển” trong AoE DE

Greek: Từ “con ghẻ” trong AoE I trở thành “quân tuyển” trong AoE DE
GTV News - 15:02, 31/01/2020

Không còn bị gắn mác “quân cùi” như ở AoE I, nền văn minh Hi Lạp (Greek) đã có nhiều sự thay đổi lớn trong giúp nó trở này một trong những loại quân mạnh nhất trong AoE DE.

Như chúng ta đã biết, Greek vốn dĩ là một đơn vị quân đội thiên về bộ binh và hầu như các game thủ khi được cầm loại quân này trong AoE I chỉ có 2 sự lựa chọn chính về quân đội là Y và Chém. Sự nghèo nàn về các chủng loại quân, cùng với việc các loại quân đều phải phụ thuộc vào vàng khiến Greek trở thành loại quân mà không ai muốn cầm trong AoE I.

su - ngheo - nan - ve - cac - don - vi - quan - doi - khien - greek - tro - thanh - loai - quan - khong - ai - muon - cam - trong - aoe - 1
Sự nghèo nàn về đơn vị quân đội khiến Greek trở thành loại quân "không ai muốn cầm" trong AoE I

Tuy nhiên, khi sang AoE DE, Greek bất ngờ trở thành một loại quân cực tuyển cả trên bộ và trên biển, dù vẫn trung thành với những đơn vị bộ binh truyền thống nhưng nó đã có nhiều những nâng cấp đáng kể như:

  • - Y +30% tốc độ di chuyển và rẻ hơn 20%
  • - Thuyền di chuyển nhanh 20%

Về mặt bằng chung, các quân chém và các đơn vị bộ binh trong AoE DE đều được có những nâng cấp đáng kể về mọi mặt khiến nó trở nên vô cùng lợi hại, trong khi đó các loại quân cung thì ít được nâng cấp. Với những thay đổi trên, Y Greek chắc chắn sẽ là một thế lực mới trong bản đồ AoE DE và nó hoàn toàn có thể cân bản đồ ngay từ đời 3. Các game thủ hoàn toàn có thể xóc 2 BY ngay từ khi bắt đầu lên đời 3 để có thể thay thế bài đấu 2 BL truyền thống như trước đây với giá thành rẻ và tốc độ di chuyển nhanh. Đây chắc chắn sẽ là một vũ khí vô cùng lợi hại đối với người chơi được cầm Greek.

y - greek - trong - aoe - de - se - la - mot -loai - quan - cuc - ki - khung - khiep
Y Greek trong AoE DE sẽ là một loại quân cực kì khủng khiếp

Như vậy, từ một loại quân cùi trong AoE I, Greek đã chuyển hóa thành một loại quân siêu tuyển trong AoE DE với những nâng cấp cực kì chất lượng. Điều này sẽ rút bớt khoảng cách chênh lệch giữa các loại quân trong AoE DE và sức mạnh sẽ được cân bằng hơn trong những trận đấu team và Solo. Điều này sẽ làm AoE trở nên hấp dẫn hơn nhiều so với trước.

Xem thêm:

Greek

AoE I

aoe de

aoe

Bình luận về bài viết: