GRF Lehends: "Tôi tự tin đối đầu với bất cứ kèo đấu nào ở đường dưới"

GRF Lehends: "Tôi tự tin đối đầu với bất cứ kèo đấu nào ở đường dưới"
GTV News - 08:30, 16/10/2019

Vào ngày thi đấu hôm qua, GRIFFIN đã hạ gục Cloud9 tại lượt trận thứ ba, vòng Bảng CKTG năm nay. Mặc dù bị Cloud9 dẫn trước trong hầu hết thời gian của trận đấu, Jeong "Chovy" Ji-hoon đã có thể hiện phẩm chất siêu sao khi liên tục gồng gánh GRIFFIN trong các tình huống giao tranh.

Phỏng vấn là một phần của giải đấu để biết được tình hình, suy nghĩ, tâm trạng và những khát khao của các tuyển thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là sự chuyên nghiệp mà hầu như chỉ có bộ môn Liên Minh Huyền Thoại mang lại ở giải đấu CKTG 2019.

Hỗ trợ của GRIFFIN Son "Lehends" Si-woo đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân sau thắng lợi trước Cloud9 trong buổi phỏng vấn nhanh sau trận đấu.

Mặc dù có được rất nhiều mạng hạ gục, nhưng các bạn lại bị Cloud9 dẫn trước về vàng và kiểm soát bản đồ trong hầu hết thời gian của trận đấu. Đâu là thời điểm các bạn nhận ra mình đang bị tụt lại phía sau?

Tôi nghĩ đó là khi pha giao tranh lớn tại đường giữa nổ ra.

Cặp đôi Sona-Tahm Kench và Garen-Yuumi ở đường dưới đã được biết đến từ lâu, nhưng đấy là lần đầu tiên hai cặp đôi này đối đầu với nhau. Bạn có thể tiết lộ lý do tại sao các bạn lại chọn cặp đôi này để đối đầu với Garen và Yuumi?

Thật lòng thì, tôi tự tin đối đầu với bất cứ kèo đấu nào ở đường dưới.

GRF Lehends:

Bạn có nghĩ Sona-Tahm Kench là một lựa chọn tốt của C9 không?

Tôi nghĩ cặp đấu đường dưới là một cặp đấu về kĩ năng, nơi người có kĩ năng tốt hơn sẽ giành chiến thắng.

Tarzan trong buổi phỏng vấn hôm qua có nhắc đến những sai lầm mà các bạn đã mắc phải. Bạn có nghĩ rằng đội mình đã khắc phục được những sai lầm đó trong chiến thắng hôm nay không?

Tôi chỉ biết rằng mình đã chơi tốt.

Rất nhiều người kỳ vọng GRIFFIN sẽ vượt qua vòng Bảng, và cũng có rất nhiều sự ủng hộ cho các bạn. Bạn có muốn nhắn gửi gì đến các cổ động viên không?

Cảm ơn mọi người rất nhiều, vì đã cổ vũ cho chúng tôi.

Theo Inven Global

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: