GRF Tarzan: “Tôi không ngờ Garen - Yuumi mạnh đến thế, đó là lựa chọn rất thú vị”

Layce - 08:00, 22/10/2019

Griffin đã đánh bại Hong Kong Attitude để giữ vững ngôi đầu bảng của họ. Sau trận đấu Lee “Tarzan” Seung-yong đã được Korizon phỏng vấn

Tarzan

Chúng tôi đã gặp Griffin Tarzan để phỏng vấn về chiến thắng của họ trước Hong Kong Attitude.

Chúc mừng chiến thắng của GRF. Cảm xúc hiện tại của bạn ra sao?

Tarzan: Tôi nghĩ mọi người trong đội hiện đang có phong độ tốt, và với đà thi đấu như này, tôi tự tin rằng chúng tôi có thể làm tốt trong trận đấu với G2.

Đã có vài sự khó khăn ở đường trên của các bạn. Vậy GRF đã làm thế nào để lật ngược thế cờ và giành chiến thắng?

Tarzan: Sau pha xử lý lỗi trong tình huống 1v2 ở đường trên, mọi thứ trong trận đấu trở nên hơi khó khăn. Nhưng chúng tôi đã lật ngược thế cờ chỉ bằng cách lấy đi những con rồng nguyên tố.

Bạn nói rằng các bạn đã quay trở lại chỉ bằng cách hạ gục những con rồng. Khi GRF có trong tay 3 con rồng lửa, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có nghĩ hôm nay là ngày may mắn của mình không?

Tarzan: Khi chúng tôi thấy con rồng lửa thứ 3 hiện ra, tôi cảm thấy chỉ là hôm nay chúng tôi đi đúng hướng.

Mỗi khi nói về Griffin, chúng tôi lại phải nhắc đến bộ đôi Garen-Yuumi ở đường dưới. Lehends trả lời trong cuộc phỏng vấn trước đó rằng anh ấy rất thích chơi Yuumi, đặc biệt là khi đi cặp với Garen. Bạn cảm thấy thế nào về Garen-Yuumi?

Tarzan: Tôi đã không ngờ Garen mạnh đến thế, nhưng Viper dường như cũng chơi vị tướng này thì phải. Tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn khá thú vị đấy chứ.

Đối thủ cuối cùng của bạn là G2. Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Jankos đánh giá Griffin đã mạnh hơn so với tuần trước, và anh ấy rất hào hứng cho trận tái đấu với các bạn. Bạn có muốn nói gì với anh ấy không?

Tarzan: Trước khi đến đây, chúng tôi dự tính là phải thi đấu tới bốn trận và mục tiêu đơn giản là toàn thắng thôi.

Theo korizon.net

Xem thêm:

Tarzan

cktg 2019

GRF

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục