GTV chính thức ra mắt team CS:GO, hướng tới biển lớn châu Á

GTV chính thức ra mắt team CS:GO, hướng tới biển lớn châu Á
GTV News - 10:53, 13/10/2019

 Ngày mai (14/10), Revolution sẽ chính thức ký kết hợp đồng với GTV và sẽ thi đấu dưới cái tên GTV.Revolution tại các giải đấu sắp tới

 Kể từ sau thời kỳ Skyred – đội tuyển CS:GO thành công nhất trong lịch sử Việt Nam, thì có thể nói Revolution chính là cái tên nổi bật nhất của nước nhà. Họ liên tục đạt thứ hạng cao tại các giải đấu trong nước và thường xuyên là đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

Trong bảng thành tích của Revolution, nổi bật nhất chắc chắn là 3 chức vô địch tại các vòng loại quốc gia năm 2018 là Zowie eXTREMESLAND 2018, ieSF 2018 và WESG VN. Bước sang năm 2019, Revolution tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình tại đấu trường trong nước khi mà mới đây họ đã lên ngôi vô địch vòng loại WESG Việt Nam, và sẽ là đại diện của nước nhà tham dự WESG Đông Nam Á 2019 – giải đấu có sự tham gia của 10 quốc gia trong khu vực.

Tuy đạt thành tích trong nước cao là vậy nhưng thực tế thì những gì Revolution thể hiện trên đấu trường quốc tế là chưa thực sự ấn tượng. Việc thiếu đi một nhà tài trợ có thể coi là một phần nguyên nhân cho vấn đề này khi mà thực sự CS:GO đang không nhận được sự quan tâm nhiều của các tổ chức esports trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, với mong muốn đưa CS:GO Việt Nam trở lại thời kỳ huy hoàng vốn có ngày nào, GTV quyết định sẽ chính thức ký kết hợp đồng với Revolution vào ngày 14/10 sắp tới.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cùng rất nhiều thành công trong ngành thể thao điện tử, chúng tôi tin rằng GTV sẽ có thể tạo điều kiện tốt nhất để Revolution có thể tập luyện và nâng cao thành tích của đội. Hiện tại, Revolution sẽ chính thức thi đấu dưới cái tên GTV.Revolution và mong rằng đội sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của các ban tại các giải đấu trong tương lai.

Bên cạnh đó, buổi họp báo ra mắt đội tuyển GTV.Revolution sẽ được diễn ra vào lúc 9h30 sáng ngày 14/10 tại sảnh M, tòa A, tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội với nhiều khách mời có tiếng nói trong cộng đồng như caster Bomman, streamer Mimosa, streamer Viruss, Admin group Dota 2 Cô Tịch,... Các bạn fan của Revolution nếu muốn có thể đến chụp ảnh giao lưu cùng team nhé.

Đội hình hiện tại của GTV.Revolution bao gồm:

Giang “Rambutan” Phạm
Dũng “Fog” Phạm
Triệu “Tee” Phạm
Tuấn Anh “Jaybk” Trương
Đức Anh “kun” Đỗ
Tấn Thành “nizzy” Nguyễn

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: