AOE

GTV Plus: Big Update tháng 4 và những thay đổi đáng chú ý

Dạ Vũ Vương - 17:41, 26/04/2020

Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ, GTV Plus tiếp tục tung ra bản Big Update vào những ngày cuối tháng 4

Sau thời gian ra mắt và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng, GTV Plus - phần mềm mang thương hiệu “Made in Vietnam” đang ngày càng phát triển và trở thành lựa chọn hàng đầu của game thủ Việt. Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất, GTV Plus liên tục update, điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, không ngừng hoàn thiện sản phẩm. Với phương châm "Luôn luôn lắng nghe, đổi mới để hoàn thiện mình" BĐH GTV Plus xin trân trọng gửi các game thủ bản Big Update tháng 4 này.

Trong Big Update tháng 4 này việc mua vip, tặng Vip và tăng level sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều ngoài ra GTV Plus cũng update các room yêu cầu có Vip cũng như level cao để phân chia trình độ của người chơi tránh những tình trạng chênh lệch quá nhiều về đẳng cấp gây chán nản trong cộng đồng game thủ.


Các gói Vip được phân biệt rõ ràng giúp game thủ tiện lợi hơn trong việc nâng cấp vip

Trong các hoạt động tương tác giữa bạn bè, việc tìm kiếm cũng như theo dõi hoạt động của họ giờ đây dễ dàng hơn. Ngoài ra GTV Plus đã update chức năng block, unblock cũng như fix lỗi tồn tại trên kênh thế giới, chát trong game room, chát riêng với bạn bè giúp cho game thủ có thể liên lạc cũng như trò chuyện một cách ổn định nhất khi tham gia hoạt động cùng GTV Plus.

Cộng đồng War 3, DotA 1 thường than phiền về việc phá game xong ra ngoài đổi lại tiếp tục vào phá tiếp. Giờ đây với những tính năng update mới chắc chắn tình trạng này đã chấm dứt. Ngoài ra chức năng khóa đổi tên trong War3, Dota1 đã được thêm vào như một cố gắng của tập thể những kĩ thuật viên GTV Plus giúp cho các game thủ giờ đây thỏa thích sở hữu những cái tên mà mình mong muốn. 

Ngoài ra việc nâng cấp hạ tầng máy chủ, ổn định, mượt mà hơn cũng như tăng thêm các tính năng chống hack và giảm tải những tác động tới phần mềm GTV Plus cũng là một trong những chú ý đáng được ghi nhận của phiển bản Update tháng 4 này.

Thời gian update hệ thống GTV Plus tháng 4: 5h30-7h00 ngày 27/04/2020

Với việc liên tục update, điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới, hấp dẫn, có thể thấy rõ được sự nỗ lực, quyết tâm của GTV Plus trong việc mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất. Trong quá trình trải nghiệm, các bạn có ý kiến đánh giá gì xin vui lòng liên hệ với GTV Plus để cùng chúng tôi đưa ra một phiên bản hoàn thiện nhất.

Mọi ý kiến đánh giá xin vui lòng gửi về : 

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục