GTV Plus chính thức công bố ngày Big Update

GTV Plus chính thức công bố ngày Big Update
GTV News - 13:54, 11/11/2019

Sau những một thời gian trông ngóng, phiên bản Big Update GTV Plus được công bố chính thức ra mắt vào ngày 14/11/2019.

Theo đó, phiên bản mới nhất của GTV Plus sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ vào lúc 9h ngày 14/11/2019 với những sự thay đổi mạnh mẽ về mặt giao diện cũng như mang trở lại 3 tựa game huyền thoại và vô vàn tính năng hấp dẫn khác. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động cập nhật phiên bản mới. Người dùng sẽ không cần phải thao tác gỡ hoặc cài đặt lại mà chỉ cần chờ vài phút để GTV Plus thực hiện công việc của mình.

Trailer Big Update

Điều mong chờ nhất của các game thủ trong bản cập nhật này có lẽ là sự trở lại của 3 tựa game huyền thoại được gắn liền với tuổi thơ: Diablo II, Moto GP 2 và Chicken Invaders 5. Như vậy sắp tới GTV Plus sẽ có 9 game siêu phẩm trong kho của mình: AOE I, AOE II, CS 1.1, Dota, StarCraft 1, Heroes 3, Diablo II, Moto GP 2 và Chicken Invaders 5.

gtv plus

Ngoài ra, GTV Plus còn làm mới hoàn toàn giao diện trong đợt Big Update này với kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

gtv plus

GTV Plus

gtv plus

gtv plus

GTV Plus với giao diện cực “ngầu” !

Và để chào mừng bản Big Update lần này, GTV Plus có rất nhiều món quà gửi đến người dùng cùng các event cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn những sự kiện này trong vài ngày tới.

Nếu trong quá trình Update có xảy ra lỗi gì, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của GTV Plus để được hướng dẫn khắc phục.

Website GTV Plus: https://gametvplus.com/

Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Xem thêm:

GTV PLUS

Big update

Bình luận về bài viết: