GTV Plus chính thức ra mắt giao diện mới, bước đột phá mang game thủ lại gần với nhau

Huyết Nguyệt - 16:31, 13/05/2020

Ngày 11/05/2020 trang web https://gametvplus.com/ của GTV Plus chính thức được khoác lên mình bộ trang phục mới với những giao diện và những tinh năng hấp dẫn người chơi

GTV Plus phần mềm thi đấu mạng Lan game xuất hiện từ năm 2017 khi phong trào thi đấu AoE phát triển chuyên nghiệp và mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như nước bạn Trung Quốc. Với mục đích gắn kết các game thủ, tạo nên những trận đấu online giữa các game thủ bán chuyên cũng như chuyên nghiệp trên mọi miền tổ quốc. GTV Plus trở thành phần mềm thi đấu mạng Lan game do người Việt phát triển thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên theo thời gian càng ngày nhu cầu sử dụng cũng như thi đấu nhiều tựa game đa dạng và phong phú của các game thủ trên khắp cả nước lên cao. Với tiêu chí luôn luôn đổi mới, hoàn thiện mình để phục vụ khán giả hâm mộ cũng như các game thủ GTV Plus liên tục tung ra những phiên bản update cũng như làm mới mình để bắt kịp các nhu cầu của game thủ. 

Rất nhiều những tựa game huyền thoại đã trở lại và xuất hiện trên GTV Plus. Việc thi đấu cũng như chơi những tựa game gắn liền với tuổi thơ của các game thủ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm GTV Plus. Ngoài ra việc tổ chức các giải đấu cộng đồng, cũng như những game show đầy chất lượng GTV Plus đang cho thấy "sự quan tâm và chiều chuộng" khán giả của mình.

Chưa dừng lại ở đấy, ngày 11/05/2020 GTV Plus lại làm mới mình bằng việc ra mắt giao diện mới thân thiện và tiện dụng hơn nhiều. GTV Plus phiên bản mới  hiện đại, gần gũi và nhiều tiện ích hơn với người sử dụng. Việc tải các tựa game huyền thoại giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với dung lượng nhẹ cũng như yêu cầu cấu hình của PC không quá cao, GTV Plus đang chứng minh cho mọi người thấy đây là phần mềm số 1 về mạng Lan game tại Việt Nam. 

Việc cài đặt game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với GTV Plus. Chỉ cần một click chuột bạn đã có thể sở hữu cho mình một tựa game gắn liền với tuổi thơ và cùng bạn bè ôn lại kỉ niệm đó. Ngoài ra với đội ngũ KTV làm việc bất kể ngày đêm sẵn sàng hướng dẫn cũng như cài đặt online trực tiếp tại máy tính của người chơi bất cứ lúc nào. Đây cũng là một điều mà ít phần mềm nào có thể làm được.

Với việc liên tục update, điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới, hấp dẫn, có thể thấy rõ được sự nỗ lực, quyết tâm của GTV Plus trong việc mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất. Trong quá trình trải nghiệm, các bạn có ý kiến đánh giá gì xin vui lòng liên hệ với GTV Plus để cùng chúng tôi đưa ra một phiên bản hoàn thiện nhất.

Mọi ý kiến đánh giá xin vui lòng gửi về : 

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục