GTV Plus hé lộ Big Update: Sự “lột xác” hoàn toàn mới

GTV Plus hé lộ Big Update: Sự “lột xác” hoàn toàn mới
GTV News - 10:18, 08/11/2019

GTV Plus BigUpdate trong tháng 11 này hé lộ giao diện hoàn toàn mới và sự trở lại của các tựa game huyền thoại. 

Như chúng ta đã biết, GTV Plus là nền tảng hỗ trợ kết nối các game Offline trên toàn thế giới lại với nhau. Với ưu điểm không còn những tình trạng như lag, giật trong quá trình “ongame” nữa, vì vậy GTV Plus đã và đang chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi ở các game đình đám như: AOE I, CS 1.1 cũng như các game Offline huyền thoại gắn liền với tuổi thơ khác như: Dota I, Star 1, Hero 3, .v.v.. 

Sau một thời gian khá dài lắng nghe hết những ý kiến người dùng thì tháng 11 này GTV Plus sẽ khoác lên mình chiếc áo mới đẹp hơn, với nhiều tính năng hơn, nhiều avatar, icon, VIP cực ngầu để các game thủ trải nghiệm. 

GTV Plus

Hé lộ giao diện hoàn toàn mới của GameTV Plus

Và đặc biệt hơn trong phiên bản BigUpdate tháng 11 này, GTV Plus được nâng hệ thống hạ tầng lên gấp hai lần, để mang lại cho người những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mọi tình trạng như lag, giật chắc chắn sẽ không còn là vấn đề nhức nhối nữa. 

Trước khi biết đến GTV Plus, chắc hẳn các game thủ đều biết đến một vài nền tảng kết nối game offline khác, nhưng ở thời điểm hiện tại GTV Plus là đơn vị duy nhất còn phát triển nền tảng kết nối các tựa game offline với nhau. Với cơ sở hạ tầng cực tốt, đội ngũ vận hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 thì GTV Plus hứa hẹn sẽ là một sân chơi ổn định và chuyên nghiệp dành cho các game thủ có niềm đam mê với các tựa game offline huyền thoại.

GTV Plus

GTV Plus

Những hình ảnh đầu tiên của GTV Plus sau Big Update

Hãy cùng theo dõi từng mốc thời gian để chờ đón đợt Big Update trong tháng 11 này của GTV Plus nhé. Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều những Event hấp dẫn đồng hành cùng với các bạn.

Mời các bạn theo dõi các mốc  thời gian update tại: https://gametv.vn/ 

Website GTV Plus: https://gametvplus.com/

Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/ 

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Xem thêm:

Big update

gametv plus

Bình luận về bài viết: