GTV Plus thông báo kết thúc sớm AoE Ranking mùa giải đầu tiên

GTV Plus thông báo kết thúc sớm AoE Ranking mùa giải đầu tiên
GTV News - 10:40, 01/03/2020

Hôm nay, 29/02/2020, AoE Ranking chính thức kết thúc mùa giải đầu tiên, chuẩn bị ra mắt mùa giải mới với vô số những tính năng mới mẻ, hấp dẫn.

Như vậy là đến thời điểm hiện tại, AoE Ranking GTV Plus mùa giải đầu tiên đã chính thức khởi tranh được 2 tháng và nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ phía đông đảo người chơi. Cụ thể theo ghi nhận từ BQT, tổng cộng đã có hơn 36 nghìn tài khoản tham gia thi đấu. Tuy nhiên, sẽ có đôi chút thay đổi khi GTV Plus quyết định kết thúc mùa giải sớm hơn so với dự kiến ban đầu. Cụ thể ngày hôm nay, 29/02/2020, AoE Ranking sẽ chính thức kết thúc mùa giải đầu tiên vào 23h59 và chuẩn bị ra mắt mùa giải mới với vô số những tính năng mới mẻ, hấp dẫn khác sẽ được update trong giai đoạn này.

1

Dự kiến mùa giải thứ hai của AoE Ranking GTV Plus sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 05/03/2020 tới đây và kéo dài đến hết ngày 30/06/2020. Trong giai đoạn này, các event như Công Thành Quần Chiến, Thập Đại Cao Thủ Phân Tranh vẫn sẽ tiếp tục được duy trì diễn ra đều đặn hàng tuần để các game thủ tha hồ thể hiện đẳng cấp và trình độ leo rank của mình. Cùng với đó, giải đấu Đại Cao Thủ mùa 1 cũng vẫn sẽ được diễn ra vào tháng 3 này. Các phần quà vô cùng giá trị dành cho TOP BXH ranking vẫn đang chờ đợi những chủ nhân xứng đáng nhất.

2

TOP 1: 3 triệu tiền mặt + vật phẩm mô hình AOE

TOP 2,3: mỗi người 1 triệu tiền mặt + vật phẩm mô hình AOE

TOP 4-10: mỗi người 500k tiền mặt + VIP 3 tháng

TOP 11-20: gói VIP Plus 3 tháng

Mạnh tay hơn nữa, với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình từ người chơi, BQT GTV Plus đã quyết định tăng gấp đôi giá trị giải thưởng trong mùa giải thứ hai. Điều này hứa hẹn góp phần khiến cho mùa giải trở lên quyết liệt và kịch tính hơn bao giờ hết.

Song song với mùa giải mới, ngày 03/03/2020 tới đây, GTV Plus cũng sẽ có đợt update ở phiên bản AoE Ranking với việc nâng cấp, cập nhật một số tính năng như hoàn thiện bản AoE antihack, bổ sung trang web show off chỉ số người chơi, bao gồm các thông tin về trận đấu như chỉ số thắng thua, thời gian chơi, tỉ lệ cầm quân, tỉ lệ thắng. BXH giờ đây sẽ là những con số cụ thể thể hiện được bản lĩnh cá nhân của từng người chơi. 

3

4

Với tất cả những điều chỉnh, bổ sung trên, GTV Plus mong muốn hướng tới hoàn thiện và đáp ứng những mong đợi của cộng đồng AoE Việt, mang tới cho game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ GTV Plus để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà siêu hấp dẫn nhé!

Chúc các bạn có một mùa giải thành công!

Theo dõi thêm thêm các thông tin về GTV Plus và giải đấu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb 

Bình luận về bài viết: