GTV Plus - Tổng kết sự kiện đua top 3 ngày chào mừng ra mắt mùa giải đầu tiên 

GTV Plus - Tổng kết sự kiện đua top 3 ngày chào mừng ra mắt mùa giải đầu tiên 
GTV News - 14:27, 06/01/2020

Sau 3 ngày tranh đua hết sức căng thẳng, quyết liệt, sự kiện đua TOP mừng ra mắt mùa giải đầu tiên của GTV Plus đã chính thức kết thúc tốt đẹp. Các vị trí top 1, 2, 3 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng.

Như đã đưa tin, để chào mừng phiên bản AoE Ranking mùa giải đầu tiên chính thức ra mắt, GTV Plus mở sự kiện đua TOP trong 3 ngày, từ 03 đến hết 05/01/2020. Người giành các vị trí TOP 1, 2 và 3 sẽ được tặng ngay một mô hình AoE cực đẹp kèm gói VIP Plus trong 3 tháng. Và đến nay, sau 3 ngày tranh đua hết sức căng thẳng, quyết liệt, những giải thưởng vô cùng hấp dẫn này đã tìm được chủ nhân xứng đáng. 

GTV

Sự kiện đua top 3 ngày chào mừng mùa giải đầu tiên của GTV Plus đã chính thức khép lại

GTV

Top 1 (mô hình AoE đạp đôi + VIP 3 tháng): congatoa015

Top 2 (mô hình AoE cung R + VIP 3tháng): lethehung0203

Top 3 (mô hình AoE voi điên + VIP 3 tháng): giacatluongdt5

Các game thủ có tên trên vui lòng liên hệ với GTV Plus để xác nhận thông tin và nhận quà nhé!

Tuy nhiên, đây mới chỉ là “bước khởi động" mở màn cho một chuỗi những sự kiện hứa hẹn còn “HOT" hơn gấp bội đang chờ đón các game thủ ở phía trước mà thôi. Cụ thể, sẽ có một loạt những sự kiện diễn ra đều đặn hàng tuần để các game thủ tha hồ thể hiện đẳng cấp và trình leo rank của mình như Thập đại cao thủ phân tranh (diễn ra 2 tuần 1 lần), Công thành chiến (1 tuần 1 lần, tháng 3 lần).... Đặc biệt giải đấu tổng kết mùa giải - Phân tranh minh chủ mùa Xuân - dự kiến sẽ có tổng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, hứa hẹn sẽ ganh đua và quyết liệt hơn bao giờ hết.

Với việc tổ chức một loạt những sự kiện, giải đấu cùng những phần quà giá trị, hấp dẫn như trên, có thể thấy rõ được sự nỗ lực, quyết tâm của GTV Plus trong việc mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất. Qua đó càng cho thấy GTV Plus đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của một nền tảng đáng chơi và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nơi mà mọi game thủ có thể tìm đến gặp nhau cùng trao đổi đam mê một cách công bằng và văn minh sau những phút giây học tập, làm việc căng thẳng.

Và cũng để đảm bảo công bằng cho tất cả các game thủ trong việc tham gia xếp hạng thì GTV Plus sẽ xử lý nghiêm mọi trường hợp có hành vi như phá game, phạm luật, ...v.v. Chính thức nhận report các trường hợp chơi xấu và các bất cập trong game tại https://www.facebook.com/gametvplus. Người chơi phản ánh cần có đầy đủ bằng chứng như hình ảnh, tên id và khoảng thời gian thi đấu để BQT có thể xem xét đưa ra quyết định hợp lí nhất.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ GTV Plus để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà siêu hấp dẫn nhé. Chúc các bạn có một mùa giải thành công!

Theo dõi thêm thêm các thông tin về GTV Plus và giải đấu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb 

Xem thêm:

gtv

AoE Ranking

gtv plus

Bình luận về bài viết: