GTV ra mắt GPoint sử dụng riêng cho các dịch vụ tiện ích mới

Quách Việt Hưng - 17:43, 12/04/2019

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. GTV đang không ngừng phát triển trên nhiều mảng dịch vụ như nền tảng thi đấu online, xem video trực tuyến,.. và hiện tại là dịch vụ thanh toán tiện dụng GPoint.

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. GTV đang không ngừng phát triển trên nhiều mảng dịch vụ như nền tảng thi đấu online, xem video trực tuyến,.. và hiện tại là dịch vụ thanh toán tiện dụng GPoint.

GTV Plus là nền tảng kết nối game offline mạng Lan đánh online. Với ưu điểm về dung lượng nhẹ, hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag, GTV Plus đang ngày càng được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.


Nền tảng GTV Plus với giao diện mới và nhiều cải tiến đáng kể

Mới đây, GTV Plus vừa ra mắt tài khoản VIP, tiếp tục hướng tới mục tiêu tăng thêm tính năng và trải nghiệm mới cho người dùng. Và để tăng tính hoàn thiện cho sản phẩm. GTV Plus tiếp tục triển khai dịch vụ thanh toán GPoint, giúp người chơi sử dụng các tiện ích mới của GTV, mà trước tiên là trên nền tảng GTV Plus. Hiện tại người dùng có thể vào trang  https://id.gametv.vn/ và đăng kí tài khoản là có thể dễ dàng liên kết các tài khoản thanh toán thông dụng hiện nay như Ví MoMo, iBanking, thẻ Visa/Master,..


Trang dịch vụ thanh toán GPoint của GTV

GTV Plus cũng đang giới thiệu ứng dụng dịch vụ này trong hệ thống đăng kí các giải đấu gần đây như AoE Doanh Nghiệp GameTV Plus, giải đấu Dota 1 GameTV Plus và đều cho những phản hồi tốt.


GTV Plus hiện tại đang ứng dụng dịch vụ này trong khâu đăng kí giải đấu và cho những phản hồi tốt

Với GPoint, các game thủ sẽ khỏi lăn tăn khi muốn mua tài khoản VIP trên GTV Plus. Người dùng có thẻ nạp điểm GPoint và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà không phải lo lắng về việc không biết cách nào để thanh toán các lệ phí khi muốn tham gia bất cứ giải đấu nào trên GTV Plus.

Rất hi vọng các khách hàng thân thiết của GTV sẽ tham gia ủng hộ cho việc nâng cấp các tính năng lần này của GTV Plus để chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm trong thời gian tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục