GTV.MeomaikA: "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng"

GTV.MeomaikA: "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng"
GTV News - 15:41, 07/11/2019

GTV.MeomaikA chia sẻ về bí quyết giành chiến thắng tại các giải đấu onlan.

Quá trình lên ngôi của GTV.MeomaikA là vô cùng ấn tượng khi anh vượt qua các đối thủ với những tỷ số vô cùng cách biệt. Chia sẻ về bí quyết làm nên chiến thắng, GTV.MeomaikA cho rằng tại các giải đấu Onlan, có 3 yếu tố chính tạo nên thành công.

Thứ nhất, để giành được thành tích cao trước hết cần một sức khỏe tốt. Trận thua trước EnDerr tại WESG 2018 có một phần nguyên nhân bởi GTV.MeomaikA bị ốm trước trận chung kết. Tuy nhiên, tại WESG 2019, GTV.MeomaikA đã hết sức chú ý tới sức khỏe của mình để có được phong độ tốt nhất làm nên kỳ tích.

Thứ hai, khi đối đầu với đối thủ cần phải lường trước chiến thuật của đối thủ. Hay nói cách khác, đối với GTV.MeomaikA thì “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Anh chia sẻ: “Phải biết đối thủ mình như thế nào để tránh việc bất ngờ trong lối đánh gây ra tâm lý hoang mang dẫn đến mất phong độ.” Do đó, khi thi đấu onlan cần có sự nghiên cứu về đối thủ. Đối với GTV.MeomaikA, anh lựa chọn xem Replay để lường trước đối thủ của mình.

Thứ ba, trong thực chiến, GTV.MeomaikA đã phải luyện tập giữ vững tâm lý, dù có chuyện gì xảy ra cũng không được hoảng loạn, từ từ tìm cách xử lý. Vấn đề tâm lý có lẽ là nguyên nhân của phần lớn những thất bại tại những giải đấu onlan mà rất nhiều vận động viên gặp phải. Nếu như có một tâm lý vững vàng là đã cầm tới 90% chiến thắng.

 

Bình luận về bài viết: