Sau tất cả, Guardian sẽ tái hợp với đội tuyển Na`Vi

Sau tất cả, Guardian sẽ tái hợp với đội tuyển Na`Vi
GTV News - 00:49, 21/09/2019

Natus Vincere đã hoàn tất đội hình của mình với sự trở lại của Ladislav "GuardiaN" Kovács từ FaZe Clan và Andrey "B1ad3" Gorodenskiy sẽ trở thành HLV mới của đội theo thông báo mới nhất của tổ chức này.

Guardian quay lại Na`vi là sự thay thế cho Danylo "Zeus" Teslenko, người đội trưởng của Na`vi đã quyết định giải nghệ sau BLAST Pro Series Moscow. Tuyển thủ 28 tuổi này có màn trở lại với đội tuyển mà anh đã gắn bó trong gần bốn năm sự nghiệp giai đoạn từ 2013 đến 2017. Anh từng cùng Na`vi vào tới Chung kết DreamHack Open Cluj-Napoca, MLG Columbus và vô địch tại ESL One Newyork 2016.

Natus Vincere đã lấy lại Guardian từ tay FaZe, đội tuyển đã mua AWPer của họ vào mùa hè năm 2017. Với Guardian, FaZe đã có một giai đoạn đầu năm 2018 bùng nổ khi giữ vị trí #1 bảng xếp hạng HLTV bằng không ít danh hiệu. Tuy nhiên sự đáng tiếc lớn nhất là họ không thể giữ được phong độ đỉnh cao và thất bại trên hành trình tìm kiếm Major đầu tiên của mình.

Bước sang năm 2019, sự hỗn loạn bao phủ đội hình của FaZe khi họ phải vật lộn với việc tìm kiếm một IGL thay thế cho sự ra đi của Finn "karrigan" Andersen. Filip "NEO" Kubski tới rồi đi cũng không thể thay đổi sự thật rằng FaZe đang đi xuống đáy phong độ khi lần đầu tiên kể từ năm 2016 họ rơi khỏi top 10 HLTV.

B1ad3 cũng sẽ trở thành HLV mới của Na`Vi thay thế cho Mikhaylo "Kane" Blagin sau khi Kane cũng quyết định tạm ngừng sự nghiệp huấn luyện của mình sau sự ra đi của Zeus. B1ad3 từng đảm nhiệm vai trò HLV trong một thời gian ngắn cho hai đội tuyển Gambit và HellRaiser tuy nhiên chưa đem lại thành tích đáng kể gì. Liệu hai sự thay đổi này có như lời của Zeus, đem lại sự mới mẻ và nguồn năng lượng mới cho Na`vi.

Đội hình mới của Na`Vi sẽ có mười ngày để chuẩn bị cho DreamHack Masters Malmo bắt đầu vào 1-10 và kéo dài trong 6 ngày. Đội cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tham gia vào ESL Pro League Season 10 và BLAST Pro Series Copenhagen, nơi họ sẽ chiến đấu cho một cơ hội mong manh để có được tấm vé tham gia BLAST Global Final.

Đội hình hiện tại của Natus Vincere

Egor "flamie" Vasilyev

Aleksandr "s1mple" Kostyliev

Denis "electronic" Sharipov

Kirill "Boombl4" Mikhailov

Ladislav "GuardiaN" Kovács

Andrey "B1ad3" Gorodenskiy (Coach)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: