GuardiaN trở thành standin cho Dignitas tại FLASHPOINT

GuardiaN trở thành standin cho Dignitas tại FLASHPOINT
GTV News - 17:55, 10/03/2020

Vì các vấn đề về visa, Ladislav GuardiaN Kovacs  sẽ standin cho Hakon hallzerk Fjaerli tại FLASHPOINT SS1.

guardian-dig
GuardiaN sẽ tạm thay thế hallzerk tại Dignitas

Player đến từ Slovakia đã được Dignitas mượn về từ Na'Vi để thế vào vị trí của hallzerk tại FLASHPOINT Season 1 cho đến khi hallzerk giải quyết xong vấn đề visa của mình.

Sự mất mát của tài năng trẻ người Na Uy chắc chắn là một tổn thất lớn với Dignitas; anh chàng 19 tuổi có rating 1.24, góp phần quan trọng đưa Dignitas đến với Minor khu vực Châu Âu năm nay. 

announcement guardian
Thông báo chính thức của Dignitas về trường hợp Guardian

Trước đó, GuardiaN đã bị Na'Vi bench sau chuỗi phong độ cá nhân thấp kém tại các giải LAN của Na'Vi. Tổ chức đến từ Nga sau đó lựa chọn Ilya "Perfecto" Zalutskiy để thế vào vị trí của GuardiaN, và dường như nước đi này đã phát huy hiệu quả ngay lập tức. Na'Vi với Perfecto về nhì tại ICE Challenge, vươn lên đầu bảng BLAST Premier Spring Series 2020 và gần đây nhất là lên ngôi tại IEM Katowice 2020. Với kết quả như trên, khả năng cao GuardiaN sẽ bị thất sủng tại Na'Vi và việc anh dứt áo ra đi có lẽ chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Về phần Dignitas, lineup cao tuổi này đã xuất sắc vượt qua vòng loại khép kín để đặt chân đến Minor khu vực châu Âu. Họ sẽ tiếp tục chiến đấu để giành vé tới ESL One Rio Major tổ chức tại Brazil vào tháng Năm này. FLASHPOINT Season 1 sẽ là liều thuốc thử cần thiết cho những thành viên của tổ chức Thụy Điển; khi mà họ đều mới trở lại thi đấu sau một khoảng thời gian dài không hoạt động trong cộng đồng CS:GO chuyên nghiệp.

Bình luận về bài viết: