Gunny bất ngờ thua “trắng” trước Tiểu Màn Thầu

Gunny bất ngờ thua “trắng” trước Tiểu Màn Thầu
GTV News - 00:01, 20/01/2020

Gunny đã có một kết quả thua không tưởng trong kèo đấu Solo Random với Tiểu Màn Thầu vào tối ngày 19 tháng 1.

Những ngày cuối năm Kỉ Hợi diễn ra với hàng loạt các kèo đấu Solo giữa các game thủ top 1, có nhiều người đã “gác chuột” để sớm khép lại chặng đường của mình trong năm cũ, tuy nhiên vẫn còn nhiều game thủ tiếp tục “cày cuốc” để đi tìm một cái Tết ấm no.

Các game thủ top 1 ít thi đấu những kèo đấu hot trong nội dung đánh team ở thời điểm này mà tập trung vào các kèo đấu Solo. Tâm điểm nổi lên là trận thua khó tin của Gunny trước Tiểu Màn Thầu vào tối ngày 19 tháng 1.

Kèo đấu giữa Tiểu Màn Thầu và Gunny được chốt 15C, tuy nhiên sau 5C đấu đầu tiên, Gunny đã thất bại với cùng 1 tỉ số 0-3, 0-15 về trận và 0-5 về C có lẽ là trận thua đậm nhất của Gunny trong năm 2019. Game thủ này đã xin thua sớm ngay sau đó.

gunny - de - thua - kho - tin - truoc - tieu - man - thau
Gunny để thua khó tin với tỉ số 0-15 trước Tiểu Màn Thầu

Đây không phải lần đầu tiên một tỉ số x-0 được xác lập, trước đó đã có lần Chim Sẻ Đi Nắng – Hoàng Mai Nhi giành chiến thắng 12-0 trước BiBi – Tiểu Màn Thầu trong nội dung 2vs2 Assyrian – Yamato. Tuy nhiên, với một game thủ Solo “cứng” như Gunny, việc anh nhận thất bại này không khỏi khiến fan hâm mộ phải “sốt ruột”.

Không chỉ riêng mình Gunny mà một số game thủ top 1 như HeHe hay Hồng Anh cũng vừa trải qua những trận thua thậm (HeHe thua VaneLove 1-4, Hồng Anh thua BiBi 1-4).

hong - anh - de - thua - bibi - 1 - 4 - trong - ngay - tro - lai
Hồng Anh thua đậm BiBi trong ngày trở lại

Nếu không có gì thay đổi thì các game thủ sẽ chủ yếu thi đấu nội dung Solo, dự kiến sẽ không có thêm những kèo đấu hot ở nội dung đánh team. Đây cũng là bước đà để các game thủ có thể bắt đầu một năm mới với năng lượng tốt nhất.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật