Gunny – Hưng Nhổn: Hai cái tên, một số phận

Sau một quãng thời gian rất dài quyết định dùng tên “In game” là Hưng Nhổn, cuối cùng thì đội trưởng mới của Sài Gòn New đã lấy lại cái tên “Gunny’ như ngày nào.

gunny aoe

Gunny trở lại!

Câu chuyện về cái tên “Gunny” mang theo những kỉ niệm rất đẹp cùng Thái Bình. Có lẽ vì thế nên ngày rời AoE 17, Hưng Nhổn quyết định để lại cái tên Gunny như một cách để tri ân Clan và người hâm mộ sau 3 năm gắn bó và cùng chiến đấu. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ khép lại ở đây, nhưng từ khi gia nhập Sài Gòn New thì cái tên Gunny bỗng chốc sống lại dưới một hình dạng… gần gần giống cũ, đó là SG_Gunny. Mặc dù chưa có câu trả lời chính thức từ phía khổ chủ, tuy nhiên nhiều khả năng quyết định này bị ảnh hưởng bởi ông bầu HanDoi của Sài Gòn New, vì vốn cũng là người cũ của Clan Thái Bình, nên đây cũng được coi là việc hòa hợp trở lại giữa hai con người đã có khoảng thời gian dài sát cánh cùng nhau trong màu áo của team quê lúa. Nó là một cái duyên khó giải thích, nhưng đằng sau là một chút hoài niệm và có thể là một chút … cầu may không chừng.

Dù thực chất thì dùng tên nào đi chăng nữa thì nó cũng không ảnh hưởng gì đến sức chiến đấu, kĩ năng hay sự tập trung, nhưng rõ ràng là người hâm mộ AoE vẫn thích cái tên Gunny hơn rất nhiều, bởi nó vốn đã là một phần của lịch sử rồi. Xin chào mừng Gunny trở lại!

G_ThyAnh