Hạ gục Box Gaming, HTVC IGP vô địch lượt đi đầy thuyết phục

Hạ gục Box Gaming, HTVC IGP vô địch lượt đi đầy thuyết phục
NTL - 23:45, 14/03/2020

Đón tiếp một Box Gaming không phải là quá mạnh, IGP đã hoàn tất chiến thắng của mình qua đó đứng đầu bảng xếp hạng lượt đi ĐTDV Mùa Xuân 2020

Ván 1

IGP lấy combo chồng khống chế tốt là Krixi và Baldum, trong khi BOX lấy Yena và Slimz để đánh về giai đoạn cuối trận.

IGP có khởi đầu thuận lợi với pha bắt lẻ thành công ngay phút thứ 2 và tiến hành di chuyển liên tục, thiết lập thế kiểm soát. Dù có những tình huống chệch choạc, nhưng sức mạnh của các chủ lực bên phía IGP sở hữu vẫn vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Còn về phần BOX, họ không thể thắng giao tranh bởi đã chọn lối đánh có phần quá cầu toàn, chịu nhiều thua thiệt giai đoạn đầu. Chính vì vậy, Khiên-G và đồng đội cũng chỉ phòng thủ được đến phút thứ 16, trước khi IGP tràn vào hạ gục nhà chính.

Ván 2

IGP chọn một đội hình cơ bản với Elsu, Yena, Raz,… Trong khi BOX bất ngờ lấy Qi để đi đường tà thần.

IGP khởi đầu tốt khi kiểm soát được phần rừng của đối phương, nhưng lại mắc sai lầm khi quá tham băng trụ đường giữa, để BOX kiểm soát lại ván đấu.

Tuy nhiên IGP không từ bỏ lối đánh hổ báo khi tiếp tục băng trụ đường giữa, hạ gục được 2 thành viên của BOX và thiết lập thế đẩy cao ở khu vực này. Mọi tài nguyên trên bản đồ sau đó thuộc về IGP, giúp họ triển khai thế công nhà thuận lợi và kết thúc ván đấu chỉ sau 13 phút thi đấu.

Ván 3

IGP khóa ngay và trợ thủ Krizzix và lấy Amily cho vị trí của K.A. Bên phía BOX mang về một combo rất mạnh là Maloch và Ignis.

Lần này, BOX đã khởi đầu bằng cách tấn công trực diện vào phần rừng của IGP, tạo ra thế trận áp đảo sau 6 phút thi đấu. IGP dù đã triển khai phản công rất tốt, nhưng Khiên-G đã có một ván đấu xuất sắc khi luôn gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

Dù đã có một vài thời điểm BOX để đối phương kịp gượng dậy, nhưng họ vẫn còn Râu với con bài Capheny dồn sát thương tầm xa rất mạnh. Trong tình huống IGP công trụ đường trên phút thứ 14, Râu đã giữ vị trí và bắn rất tốt khi Oppa có cú Luyện Ngục đẳng cấp với Maloch, giúp BOX hạ gục 3 thành viên đối phương, qua đó giành thắng lợi ít giây sau đó.

Ván 4

IGP quyết định đánh sớm khi chọn Richter, Violet, còn BOX lấy Lữ Bố và Liliana để gia tăng khả năng càn lướt.

IGP triển khai băng trụ phút thứ 4 thành công khi hạ gục được bộ đội đường dưới của BOX. Những tình huống tranh chấp mục tiêu sau đó, IGP thắng thế hoàn toàn giúp họ di chuyển và đẩy trụ tương đối dễ dàng.

Các thành viên của BOX lúc này hoàn toàn bất lực trước sức công phá của đối phương khi không thể tạo râ bất kỳ điểm nhấn nào trong ván đấu này.

Đây cũng là ván đấu dễ dàng nhất cho IGP trong cuộc đối đầu hôm nay khi chỉ mất 12 phút để giành được thắng lợi.

Bình luận về bài viết: