Hạ gục HTVC IGP, Sài Gòn PhanTom khẳng định vị thế số 1 tại Sài Gòn

Huyết Nguyệt - 10:51, 11/05/2020

Trận Derby Sài Gòn giữa hai cái tên thế lực của Liên Quân Mobile Việt Nam tại vòng Play offs ĐTDV Mùa Xuân 2020 đã có kết quả. 

Vào ngày 10/5, trong khuôn khổ Playoffs ĐTDV Mùa Xuân 2020, Saigon Phantom đã đánh bại HTVC IGP Gaming với tỷ số 4-2 để tiến thẳng vào trận chung kết.

Sau ba ván đấu đầu tiên, IGP tạm vươn lên dẫn trước 2-1 nhờ lối đánh giao tranh xuất sắc và khả năng tận dụng triệt để sai lầm của đối phương.

Hai đội liên tục giành giật lợi thế trong phần lớn thời gian mỗi ván đấu khiến thế trận trở nên rất khó lường. SGP thi đấu rất tốt nhưng lối đánh của họ vẫn còn phụ thuộc vào Lai Bâng dẫn đến những ván thua khi tuyển thủ này bị bắt lẻ. Trong khi đó với Turtle và Daim, IGP giành được chiến thắng ở ván 1 và 3 khi cả hai thay nhau tỏa sáng ở những thời điểm then chốt.

Tuy nhiên, nếu Lai Bâng không thể tỏa sáng một cách đều đặn, SGP vẫn còn đường trên BronzeV giúp họ chiến thắng trong những tình huống quan trọng. Chính con bài Omen của BronzeV mở ra một pha giao tranh thắng lợi ở phút thứ 9 (ván 4), tạo tiền đề hoàn hảo để SGP gỡ hoà 2-2.

Thảm họa thực sự chỉ ập đến cho IGP ở hai ván đấu cuối khi họ để SGP snow-ball một cách quá triệt để. Lai Bâng đã không mắc bất cứ sai lầm nghiêm trọng nào, còn đồng đội anh tổ chức giao tranh một cách quá xuất sắc, bóp nghẹt hoàn toàn IGP.

Vào ngày 24/5 tới, SGP sẽ gặp Team Flash trong trận chung kết. Đây là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa hai đội mùa giải này, quyết định ai mới là nhà vua của ĐTDV năm nay.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục