Hai cái tên khiến "Coach" KhamThien University e ngại trước trận chung kết GameTV Student Cup 2018 - CS:GO

GTV News - 14:11, 23/03/2018

Chỉ còn hai ngày nữa giải đấu GameTV Student Cup 2018 bộ môn CS:GO sẽ đi đến vòng đấu cuối cùng đầy kịch tính giữa hai đội tuyển sinh viên hàng đầu cả nước đó là "KhamThien University và Chimbaycobay", trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ lỡ trong trận chung kết này.\r\n

Chỉ còn hai ngày nữa giải đấu GameTV Student Cup 2018 bộ môn CS:GO sẽ đi đến vòng đấu cuối cùng đầy kịch tính giữa hai đội tuyển sinh viên hàng đầu cả nước đó là "KhamThien University và "Chimbaycobay", trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ lỡ trong trận chung kết này. Hôm qua chúng ta đã có cuộc trò chuyện với đội tuyển Chimbaycobay, và hôm nay phóng viên của chúng tôi đã có buổi gặp mặt với Coach Team KhamThien University anh Nguyễn Quốc Toàn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đội tuyển được đánh giá cao cho chức vô địch lần này.

Anh Nguyễn Quốc Toàn đứng thứ 4 từ trái sang, người Anh luôn hết lòng chỉ bảo tận tình cho những thế hệ đàn em 

PV: Chào A Toàn!. Trước tiên cảm ơn anh đã bớt chút thời gian tham gia buổi phóng vấn của GameTV về giải đấu GameTV Student Cup 2018.
Anh Nguyễn Quốc Toàn(NQT): Vâng, xin chào bạn. 
PV: Vâng, vậy chúng ta bắt đầu luôn nhé. Anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như vai trò trong team cho khán giả được biết không?
NQT: Xin chào tất cả các bạn mình là Nguyễn Quốc Toàn "ingame Vaneyes", mình chơi CS:GO được hai năm. Hiện tại mình đang là đại diện team KhamThien University kiêm luôn Coach .
PV: Hiện tại KhamThien University là một trong hai team lọt vào chung kết, sau khi chiến thắng A5tw ở trận bán kết, lời đầu tiên anh và team có muốn nói gì tới những khán giả theo dõi và cổ vũ cho đội xuyên suốt giải đấu? 
NQT: Trước tiên thay mặt cả team mình xin cảm ơn ban tổ chức phía GameTV, và các nhà tài trợ đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng CS:GO Việt Nam. Mình cũng xin cảm ơn các bạn khán giả đã theo dõi và cổ vũ để team luôn có động lực thi đấu tốt nhất.
PV: Theo như được biết, KhamThien University bao gồm các thành viên rất có tiếng trong cộng đồng CS:GO Việt Nam, qua đây anh có thể giới thiệu quá trình hình thành team và những thành tích trong thời gian vừa qua không?
NQT: Các thành viên trong team mình thì đều chơi cùng nhau từ khá lâu qua team NTAsent. Còn về thành tích team thường lọt vào top 4-5 các giải Pro tại Hà Nội. Tiêu biểu như: Á Quân giải Semi-pro do Vikings tổ chức và gần đây nhất là vô địch giải Semi-pro do Cyzone tổ chức. Các thành viên như Pi và Drake hiện tại đang được thi đấu thử nghiệm trong đội hình team Sabertooth một trong số top team hiện tại của Việt Nam!.
PV: Được nhận định là một trong những team hàng đầu cho ứng cử viên vô địch của giải đấu, anh đánh giá thế nào về đối thủ của mình trong trận chung kết "Chimbaycobay"
NQT: Lọt vào được trận chung kết thì Chimbaycobay chứng tỏ mình không phải là một kẻ dạng vừa, team sẽ luôn tập trung thi đấu hết sức mình.
PV: Theo quan điểm cá nhân anh cùng với sự dày dặn kinh nghiệm của mình, thành viên nào bên Chimbaycobay khiến anh e ngại nhất cũng như gây đột biến trong trận đấu?
NQT: Cá nhân mình nghĩ hariwon và ngọc quang là hai players có khả năng gây đột biến cao trong đội hình chimbaycobay.
PV: Cuối cùng anh có lời gì muốn nhắn nhủ với team, ban tổ chức và cả team bạn?
NQT: Mình chúc cả hai team sẽ có phong độ tốt nhất để mang lại một trận chung kết kịch tính cho khán giả. Hi vọng team mình sẽ giành chiến thắng, xin cảm ơn BTC và mong sẽ có nhiều sân chơi như thế này cho cộng đồng CS:GO Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa. 
PV: Vâng cảm ơn anh đã bớt chút thời gian tham gia buổi phỏng vấn này! Chúc Anh và Team sẽ giành được điều mà mình mong muốn.
NQT: Cảm ơn em!

Ngày 25/03 giải đấu GameTV Student Cup 2018 bộ môn CS:GO sẽ được bắt đầu vào lúc 17:30, trước đó cũng sẽ có rất nhiều phần quà gửi tới các bạn khán giả tới xem và cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu ở những bộ môn khác như Pes, AoE, Liên Quân Mobile và cả CS:GO, chi tiết có tại fanpage chính thức của giải đấu https://www.facebook.com/gametvstudentcup/

 

---
Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018 #GameTVStudentCup2018
Khởi tranh tháng 3/2018
Đơn vị tổ chức: GameTV - http://gsc.gametv.vn
Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Vàng: Logitech G (website: https://www.logitechg.com/)
Nhà tài trợ đồng hành Pegasus Club, Cyzone Cung Xuân
Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn
Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvstudentcup 

G- Robert  

Xem thêm:

CSGO

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục