Half-Life: Alyx sẽ không có chế độ Multiplayers

Half-Life: Alyx sẽ không có chế độ Multiplayers
GTV News - 21:21, 15/12/2019

Dù được kỳ vọng sẽ là một tựa game bắn súng đỉnh cao nhưng đáng buồn là Half-Life: Alyx sẽ không có chế độ Multiplayers. 

Trong bài phỏng vấn với The Verge thì nhà phát triển Robin Walker xác nhận rằng Half-Life: Alyx sẽ có lối chơi giống như những phần Half-Life trước với cốt truyện theo kiểu tuyến tính. Tất nhiên là trong một số phân đoạn nhất định thì bạn vẫn có thể chọn lựa các hướng đi khác nhau, tạo điều kiện để game thủ tự do khám phá thế giới trong game.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh rằng Alyx sẽ không có chế độ multiplayer ở thời điểm hiện tại. Một điểm đáng chú ý khác là game sẽ cho phép bạn lưu savegame bất kì lúc nào, y như những phần Half-Life trước. Điều này sẽ giúp game thủ có thể nghỉ giải lao giữa các giờ chơi, tránh bị mệt mỏi vì phải đeo kính VR trong nhiều giờ liền.

Lấy bối cảnh diễn ra trước sự kiện Half-Life 2, bạn sẽ vào vai Alyx Vance lãnh đạo nhóm kháng chiến chống lại thế lực The Combine đang đe dọa Trái đất. Half-Life: Alyx hứa hẹn sẽ là game VR hay nhất với thời lượng lên tới 15 giờ chơi. Game sẽ được phát hành trên PC vào tháng 3/2020.

Bình luận về bài viết: