Halo: Combat Evolved bất ngờ đột kích lên Steam

Halo: Combat Evolved bất ngờ đột kích lên Steam
GTV News - 14:34, 04/03/2020

Sáng nay, Halo: Combat Evolved đã bất ngờ đột kích lên Steam mà không có bất kỳ một thông báo nào tới cộng đồng game thủ.

Mới đây, huyền thoại Halo: Combat Evolved đã cập bến PC với lớp đồ họa đã được cải tiến đáng kể so với phiên bản cổ từ năm 2003, tương tự như bản remake Xbox Anniversary ra mắt hồi 2011 nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt. Bên cạnh đó, Halo: COmbat Evolved còn được bổ sung chế độ Multiplayers cùng một vài tính năng kahcs của Master Chief Collection.

Nhà phát triển 343 Industris đã bất ngờ ra mắt game vào sáng ngày 03/03/2020 mà không hề đưa ra một thông báo nào. Đây là tựa game thứ 2 của series Master Chief Collection cập bến PC, sau khi Halo: Reach đã ra mắt trước đó vào tháng 12/2019.

Đáng chú ý, Halo: Combat Evolved phiên bản remake này có đồ họa rất đẹp với màu sắc tươi sáng, hỗ trợ độ phân giải cao (kể cả 4K) và được mở khóa FPS, giúp những game thủ có dàn PC mạnh tha hồ trải nghiệm.

Đại diện 343 Studios cũng cho biết rằng, hiện Combat Evolved vẫn còn thiếu tính năng mod, hẵng đang nghiên cứu và phát triển mảng này và sẽ sớm tung ra công cụ hỗ trợ cộng đồng modder lâu dài. Có thể đó sẽ là công cụ mod do chính 343 phát hành hoặc là hãng sẽ hỗ trợ mod thủ qua Steam Workshop.

Hiện Master Chief Collection đang được bán với giá 310.000VNĐ trên Steam, hoặc nếu bạn mua lẻ thì nó sẽ có giá là 120.000VNĐ/game. Bên cạnh Steam, Master Chief Collection cũng có mặt trong gói Xbox Game Pass for PC của Microsoft.

Bình luận về bài viết: