Hàng loạt những skin mới hấp dẫn đến từ phiên bản tiếp theo của LQMB

Hàng loạt những skin mới hấp dẫn đến từ phiên bản tiếp theo của LQMB
NTL - 00:34, 19/03/2020

Trong phiên bản tiếp theo 1.34 Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ tung ra những bộ Skin hấp dẫn

Skin đã và đang mang lại nguồn thu chính cho Liên Quân Mobile, nhất là khi mà người chơi ngày càng tiệm cận tới mốc "full tướng". Nếu như việc mua tướng mới được game thủ chủ động nhờ việc Garena cho phép mua bằng vàng trong ngày đầu. Thì skin lại thuộc phạm vi dành cho người nạp tiền và rất hiếm khi những item mới được NPH tặng FREE. Bước sang năm 2020, Liên Quân Mobile đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn nhưng Timi vẫn rất "tâm huyết" với dự án game MOBA của mình.


Phiên bản 1.34 sẽ xuất hiện vị tướng thứ 100

Không chỉ trình làng thêm 3 tướng mới ở server thử nghiệm, cả loạt thành viên của những vũ trụ skin như Nguyệt Tộc, Diệt Nguyệt, Dung Nham, Thỏ May Mắn cũng được thêm mới. Chưa hết, những vũ trụ skin mới cũng dần được khai mở mà đáng nói nhất là set skin Team Racing (đua xe). Chúng là dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile và QQ Speed (ở VN còn được gọi với cái tên Zing Speed Mobile) cũng do Tencent phát hành. Dưới đây là những viên mới của các vũ trụ skin cũ, chúng hoàn toàn phù hợp để gia nhập vào Sổ Sứ Mệnh trong phạm vi vài tháng tới.


Skin Volkath Diệt Nguyệt


Skin Yorn Thế Tử

Với những skin thuộc chủ đề Thỏ May Mắn, Diệt Nguyệt hay Nguyệt Tộc thì khả năng chúng gia nhập Sổ Sứ Mệnh là rất cao. Trong khi đó, những skin thuộc nhóm "hoa anh đào" được dự đoán sẽ xuất hiện trong vẽ bùa bậc S. Bộ Dung Nham phù hợp dể hiện diện trong vòng quay 12 ô.

Rõ ràng, Liên Quân Mobile vẫn đang được Timi Studio tập trung đầu tư để phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 này. Game thủ VN sẽ tiếp tục được trải nghiệm thêm nhiều nội dung thú vị từ tướng, skin, tính năng mới trong phiên bản 1.34 sắp tới.

Bình luận về bài viết: