Hàng loạt sếp lớn của Griffin buộc phải thoái vốn sở hữu sau tai tiếng chèn ép tuyển thủ

Hàng loạt sếp lớn của Griffin buộc phải thoái vốn sở hữu sau tai tiếng chèn ép tuyển thủ
GTV News - 10:02, 28/12/2019

Riot Hàn Quốc có vẻ như đang muốn làm rất mạnh tay nhằm tránh những trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Sau khi chính thức ra hình phạt cấm hoạt động rồi đột ngột rút lại trước sức ép của dư luận về trường hợp của HLV Kim “cvMax” Dae-ho, Riot Hàn Quốc đã tiếp tục có những động thái cứng rắn buộc công ty chủ quản của đội tuyển Griffin là Still8 phải có những động thái thay đổi mạnh mẽ về ban lãnh đạo nếu tiếp tục muốn xuất hiện tại LCK mùa giải 2020. 

Ngay trong những ngày cuối năm này, vụ việc liên quan đến Griffin lại nảy sinh những diễn biến nóng hổi hơn bao giờ hết. Cuộc điều tra về bản hợp đồng sai phạm của tuyển thủ Kanavi vẫn chưa đi đến kết luận chính thức, nhưng mới đây, gần như toàn bộ những lãnh đạo cấp cao của Still8 - Đơn vị sở hữu Team Griffin, đã đồng loạt đệ đơn xin từ chức.

Mới đây, Still8 đã chính thức đưa ra thông báo về việc thay đổi lại các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong tổ chức này bao gồm:

- Seo Kyung-jong - CEO của Still-8 Esportainment.

- Ông Kang Han-seung, Giám đốc văn phòng đại diện của Still-8 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

- Ông Kim Dong-woo, Giám đốc team Griffin.

  • Ông Choi Sung-ho, Giám đốc team Griffin.

Tất cả những nhân vật đứng đằng sau scandal “Hợp đồng nô lệ” giữa cựu tuyển thủ Kanavi và đội tuyển Griffin đều phải chịu hậu quả nghiêm trọng

Ngoài ra, việc bán lại cổ phần của Still8 cũng như Griffin thuộc sở hữu của ban quản lý đang trong quá trình tố tụng sẽ được thực hiện và hoàn thành trước ngày quy định trong án phạt trước đó của Hội Đồng Điều Hành LCK.

Hiện tại, Still8 vẫn đang trong quá quá trình khôi phục lại lực lượng ban lãnh đạo mới. Tuy vậy, điều này chắc chắn cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến mặt tâm lý của các tuyển thủ Griffin trong bối cảnh họ sẽ có trận ra quân tại KeSPA Cup một vài ngày tới đây.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: