Hàng loạt streamer đình đám "tham gia" lớp học cô giáo dạy Vật Lý gây sốt cộng đồng mạng

Hàng loạt streamer đình đám "tham gia" lớp học cô giáo dạy Vật Lý gây sốt cộng đồng mạng
Hoàng Anh Đức - 11:22, 22/07/2021

Cô giáo vừa xinh đẹp, lại còn duyên dáng thế này khiến không ai có thể cưỡng lại được.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng háo hức và hứng thứ với bộ môn Vật lý, Đó là bởi thời gian gần đây, một cô giáo có ngoại hình vô cùng xinh đẹp có tên là M.T đang gây sốt cộng đồng mạng với việc giảng dạy bộ môn vật lý qua các buổi livstream trên Facebook. 

Cô giáo này thu hút số lượng học sinh lên tới cả hàng chục ngàn người vào học mỗi tối. Tính ra, nếu đi theo con đường streamer chuyên nghiệp, lượng người xem của cô sẽ chẳng thua kém bất cứ streamer đình đám nào của làng game hiện nay. 

Chỉ sau một đêm, lượng người thích và theo dõi fanpage của cô đã tăng lên một cách chóng mặt khi đã lần lượt chạm mốc hơn 160.000 lượt thích và hơn 200.000 lượt like trên trang Fanpage của mình. 

Không chỉ có những học sinh bình thường ở mọi lứa tuổi khác nhau hứng thú với những buổi học Vật Lý  của cô giáo M.T, các streamer đình đám của Việt Nam hiện nay cũng tỏ ra vô cùng hào hứng khi tham dự vào tiết học của cô giáo T. 

Cụ thể, vào buổi học tối hôm qua, rất nhiều học sinh vô tình bắt gặp được thành viên của Hội Tứ Hoàng Độ Mixi và cả thầy giáo quốc dân nổi tiếng nhất LMHT Việt Nam Thầy Giáo Ba tham gia lớp học này. Độ Mixi nhanh chóng tag người bạn thân PewPew vào lớp học vô cùng bổ ích này với phần bình luận: "Vô học đi bạn già". Thế nhưng, PewPew lại khiến Độ Mixi và tất cả mọi người bất ngờ khi anh tuyên bố: "Tôi ở đây từ chiều rồi ông ạ".  Trong khi đó, Thầy Giáo Ba chỉ vào lớp ngồi "dự giờ" một cách lặng lẽ, không đưa ra bất cứ ý kiến nào về bài giảng của cô giáo, có lẽ, "người thầy quốc dân" đang chăm chú nghe giảng say sưa những kiến thức bổ ích mà cô giáo Thu mang lại. Theo như tìm hiểu, fanpage này không phải của Pewpew mà do 1 fan của anh lập ra.

Phía dưới, rất nhiều bình luận tỏ ra hào hứng với tiết học bổ ích này của cô giáo T, nhiều người còn hào hứng rủ nhau đi học để cải thiện môn Vật Lý. 

Ngoài kỹ năng sư phạm không thể chê vào đâu được, cô giáo Thu là một người chơi PUBG Mobile vô cùng ấn tượng. Thỉnh thoảng, cô thường tổ chức các buổi offline giao lưu cùng các học sinh và cùng các học sinh "băng qua đại dương". Theo như tìm hiểu của chúng tôi, cô giáo hiện đang có mức rank gần Cao Thủ, tức khoảng gần 3700 điểm - một bậc xếp hạng tương đối ấn tượng với người phải làm công việc giảng dạy và không có nhiều thời gian "try hard" như cô. 

Với danh tiếng ngày càng tăng cao, khả năng giảng dạy ấn tượng, ngoại hình xinh đẹp và sự thân thiện với các học sinh, chắc chắn các bài giảng về môn Vật lý tới đây của cô giáo M.T sẽ thu hút rất nhiều học sinh theo học trong thời gian tới. 

>>> Cô giáo xinh đẹp dạy Vật Lý gây sốt cộng đồng mạng để lộ tài năng chơi game khó tin

Bình luận về bài viết: