Hàng thủ của PES 2018 sẽ đỡ ''ngáo'' trong bản update tới

Bản cập nhật Data Pack 2.0 đã có những thông tin đầu tiên.

Sau bản update đầu tiên chủ yếu tập trung vào phần hình ảnh thì điều mà tất cả các fan PES mong chờ đã tới, 1 bản update gameplay. Có lẽ, đa số PES thủ đều có chung 1 nhận định rằng phiên bản gameplay PES 2018 đầu tiên này mặc dù ''chân thật'' hơn nhưng nó vẫn còn nhiều bất cập, đặc biệt ở hệ thống hàng phòng ngự.

'Không còn nghi ngờ gì nữa, AI trong PES 2018 thực sự là một dấu trừ lớn. Konami có vẻ gặp vấn đề về việc lập trình khi hậu vệ di chuyển lung tung và như bất động. Trong phòng ngự, nếu các cầu thủ không có số, họ sẽ chỉ đứng im như bức tượng và gần như không có tác động gì tới cầu thủ đối phương kể cả trong khu vực vòng cấm. Trong tấn công thì không có nhiều điều phải tranh cãi ngoại trừ việc tiền vệ cứ thi thoảng đang tấn công lại chạy về một cách khó hiểu, điều này thường xuyên xuất hiện ở cặp tiền vệ trung tâm Kroos và Modric của Real Madrid.

Konami mới đây đã đăng tải thông tin chi tiết về bản update sắp tới.

Thông tin trên trang chủ PES 2018

- Cải thiện việc đổi cầu thủ 

- Lỗi COM: COM thủ sẽ “rát” hơn và nguy hiểm hơn 

- Thủ môn: cân bằng phản ứng với các loại cụ sút, bắt các cú sút mà bóng bay chậm sẽ gọn gàng hơn 

- Phòng thủ AI: các quyết định phòng ngự được cải thiện cho cân bằng hơn.

Ngoài ra, một vài hình ảnh về face mới đã bị lộ trên trang fanpage của Barcelona. Các cầu thủ trong đó bao gồm Rakitic và Semedo nhiều khả năng sẽ được update face mới trong Data Pack 2.0

Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt bản Data Pack 2.0 vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nhiều khả năng game thủ sẽ được trải nghiệm trong tháng 11 này. Chắc chắn, đây sẽ là bản update mà các fan PES đã chờ lâu lắm rồi. Chúng tôi sẽ cập nhật những diễn biến tiếp theo về Data Pack 2.0.

Ola