AOE

[Hậu trường giao hữu Việt-Trung 2019] Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng tính cách lại trái ngược

GTV News - 13:03, 10/03/2019

Một đêm hoàn mĩ với nhiều niềm vui lớn bởi những thành tích đỉnh cao. Bên cạnh những con số biết nói, phóng viên GTV xin điểm lại một số những chuyện bên lề nho nhỏ được mắt thấy tai nghe trong quá trình tác nghiệp tại giải đấu lần này.

Một đêm hoàn mĩ với nhiều niềm vui lớn bởi những thành tích đỉnh cao. Bên cạnh những con số biết nói, phóng viên GTV xin điểm lại một số những chuyện bên lề nho nhỏ được mắt thấy tai nghe trong quá trình tác nghiệp tại giải đấu lần này.

1. Hai game thủ Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng lại có hai tính cách vô cùng trái ngược. Trong khi Chim Sẻ Đi Nắng có tính cách khá trầm lắng và bình ổn thì Hồng Anh lại khá sôi nổi nhưng cũng có đôi chút vụng về. Tuy nhiên khi bước vào trận thi đấu, hai game thủ lại có sự ăn ý đến bất ngờ.

2. 10 phút trước khi kèo 3vs3 Assy diễn ra, Hồng Anh vẫn còn đang vội vội vàng vàng ăn nốt bát mì để lấy sức thi đấu. Đấy ai bảo làm game thủ là sướng đâu.

Hồng Anh ăn vội bát mì trước khi thi đấu

3. Khi chuẩn bị thi đấu, Hồng Anh vẫn loay hoay vì không nghe được tiếng game, mà cứ nhất quyết phải đeo tai nghe của mình mang mới đánh. Chim Sẻ vừa cố giúp Hồng Anh chỉnh tiếng vừa làu bàu “Nãy thì ông không test cho kĩ đi…”.

Bộ đội có tính cách trái ngược, tuy vậy khi thi đấu lại rất ăn ý

4. Cả hai game thủ đều ít nói, thi đấu mà mặt chẳng có cảm xúc gì, khách đến nhà chơi mà cứ lẳng lặng “giã” khách 3-0 rồi mới đứng lên kêu “Được, bài căng”.

5. Đây là một giải đấu với lượng người xem trực tiếp vô cùng đông đảo, có đến gần 150 người đã đến để có thể bốc thăm xem trực tiếp game thủ thao tác thi đấu.

Ngày hôm qua có rất đông khán giả đến theo dõi trực tiếp

6. Khán giả xin chụp hình, chụp xong nói là bạn cùng lớp đến xem thi đấu đây. Cũng không biết là thanh niên Chim Sẻ có nhớ được hay không, mặt hoang mang mồm quả quyết “Em nhớ mà!”.

Chim Sẻ Đi Nắng chụp hình cùng người hâm mộ

7. Nhờ có phần kí áo đấu giá mới phát hiện ra Chim Sẻ Đi Nắng cũng là lần đầu kí tặng công khai. Cứ phân vân mãi là nên kí “Chim Sẻ Đi Nắng” hay “Chim Se Di Nang”. Mọi người giục kí nhanh lên còn thi đấu, thanh niên nắn nót từng chữ kí “Chim Se Di Nang” rồi vẫn cứ đứng nghĩ chắc là nên thêm dấu vào nhỉ…

Lần đầu kí tặng, Chim Sẻ Đi Nắng có rất nhiều nỗi băn khoăn

8. Tiếp tục chuyện kí áo, nghệ danh thì dài, mọi người bảo thôi kí chữ Bình xong ghi CSDN ở dưới thôi cho nhanh. Thanh niên nhất quyết “Khồng!” rồi phải ghi rõ tên thương hiệu của mình ra mới chịu…

9. Xong trận, cậu bảo thả trận Cá nhỏ, bà Thanh Thanh tưởng yếu, nên bảo Shenlong đánh đi, nó yếu mà. Chim Sẻ Đi Nắng làm ngay câu: “Bà hơi nhầm”.

Khi thi đấu là đối thủ, nhưng ở ngoài Chim Sẻ Đi Nắng cũng rất thân thiết với các game thủ Trung Quốc

10. Trước đây phỏng vấn Chim Sẻ Đi Nắng rất ngại nói, hỏi gì cũng chỉ “Tốt lắm, cũng được, bình thường”. Bây giờ phỏng vấn chuyên nghiệp hẳn, nhờ xin phỏng vấn một chút là cũng nhiệt tình “Đâu, phỏng vấn câu gì đấy? Quay em đẹp vào nhé, hôm trước chụp cái ảnh xấu quá. Đứng ra chỗ này quay mới sáng này anh. Hỏi có mấy câu vậy thôi à, tưởng gì.”

Một lần nữa, xin cảm ơn các nhà tài trợ clan AoE 6699, nền tảng hỗ trợ kết nối các game offline thi đấu online GameTV Plus, GameTV Shop, các công ty đến từ tập đoàn G (F88, GTV, BEATVN, Tima, Ginnovations, VSEC, G-Pay) và các đơn vị truyền thông fanpage BEAT Cao Thủ, Orion Media, OTA network, fanpage Kiện tướng Nguyễn Hoàng Kiên đã đồng hành cùng với giải đấu.

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục