Hé lộ cơ chế chiến đấu của GodFall trên PS5

Hé lộ cơ chế chiến đấu của GodFall trên PS5
GTV News - 14:45, 17/12/2019

Trong cuộc phỏng vấn với Keith Lee - giám đốc sáng tạo của GodFall, PlayStation Style đã ghi lại được những hình ảnh đầu tiên về gameplay của GodFall.

Như đã đưa tin, GodFall sẽ là tựa game đầu tiên độc quyền trên nền tảng PlayStation 5 với chiếc trailer giới thiệu tại sự kiện The Game Awards. Tuy nhiên, trailer giới thiệu khá là bí ẩn và không thực sự tiết lộ điều gì về gameplay của GodFall. Mới đây, PlayStation LifeStyle đã tải lên một đoạn clip hiếm hoi mô ta phương thức chiến đấu của tựa game đầu tiên trên PlayStation 5. Đoạn clip dưới đây tuy ngắn ngủi nhưng đủ cho chúng ta hình dung GodFall sẽ chơi như thế nào. 

Những hình ảnh chiến đấu của GodFall có phần tương đồng với Lords of the Fallen của Deck 13 nhưng ở một cấp độ cao hơn. Cũng là góc nhìn thứ 3 cận cảnh nhưng những chuyển động cũng như động tác trong GodFall có phần nhanh, mạnh và dứt khoát hơn nhiều so với Lords of the Fallen. Clip trên cũng hé lộ cho chúng ta tông màu ánh kim chủ đạo của trò chơi được lấy cảm hứng từ những vị thần.

Bên cạnh đoạn clip mô tả cơ chế chiến đấu, PlayStation Style cũng thực hiện một cuộc phỏng vấn với giám đốc sáng tạo của GodFall - Keith Lee với một số thông tin thú vị về việc phát hành trò chơi trên PlayStation 5 thay vì PlayStation 4.

"SSD đặc biệt mạnh mẽ của PlayStation 5 cung cấp một mức độ chi tiết cho từng đối tượng riêng lẻ nhưng không làm gián đoạn quá trình tải liền mạch thế giới mở rộng của chúng tôi. Bên cạnh đó, tính năng chiến đấu của chúng tôi có bản chất rất tự nhiên, do đó, tính năng "adaptive triggers" và "haptic feedback" mới của PS5 sẽ khiến những trận chiến trong GodFall trở nên phấn khích, thú vị và đầy cảm giác hơn so với PS4. Vì vậy, GodFall sẽ được độc quyền trên trên PS5 ngay khi cả 2 được phát hành vào cuối năm 2020. Và chúng tôi rất vinh dự được Sony chọn là tựa game ra mắt PS5. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng Sony trong mỗi sự kiện vào năm tới."

Bình luận về bài viết: