Hé lộ người đi rừng mới của TSM, có thể là người Việt Nam?

Hé lộ người đi rừng mới của TSM, có thể là người Việt Nam?
GTV News - 08:39, 23/11/2019

Sau Levi và SoFM, sẽ có thêm một "thần rừng" nữa của Việt Nam có cơ hội "bơi ra biển lớn"?

Mới đây, trang Facebook chính thức của đội tuyển LMHT Bắc Mỹ Team SoloMid vừa đăng tải một video với tiêu đề "Thông Báo của Team SoloMid". Nội dung của đoạn video... cực kì khó hiểu, khi nó chỉ bao gồm những chương trình truyền hình được chiếu nối tiếp nhau. Tuy nhiên, trong đoạn video có một phân cảnh khiến tất cả người hâm mộ chú ý, khi chương trình "Chiếc Nón Kì Diệu" xuất hiện với một từ khoá có 7 chữ cái, ở bên dưới là gợi ý: "Người đi rừng mới của TSM".

Chi tiết này ngay lập tức thu hút sự bàn tán xôn xao của người hâm mộ không chỉ ở Bắc Mỹ, khi TSM là một cái tên hết sức nổi tiếng. Hãy cùng điểm qua năm cái tên sáng giá nhiều khả năng sẽ cập bến TSM ở vị trí đi rừng.

1. Maxlore

TSM

Maxlore là tuyển thủ đi rừng của đội tuyển Misfits Gaming trong mùa giải vừa qua. Tuyển thủ 23 tuổi này đã chinh chiến qua khá nhiều đội tuyển tại khu vực châu Âu, như Inspire eSports, Giants Gaming, Team ROCCAT, và gần nhất là Misfits Gaming. Sau một mùa giải 2019 không mấy thành công, nhiều khả năng Maxlore sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới cho mình ở mùa giải 2020, và việc anh xuất hiện tại LCS cũng không phải là một điều quá bất ngờ.

2. Wiggily

TSM

Tuyển thủ sinh năm 1997 là một cái tên quen thuộc với người hâm mộ Bắc Mỹ ở vị trí đi rừng. Khoác áo Counter Logic Gaming trong mùa giải gần nhất, Wiggily cùng những người đồng đội đã lọt vào tới vòng Play-off và vòng Chung kết LCS mùa Hè 2019. Tuy vậy, Wiggily đã không thể chạm tới chiếc vé đến với CKTG. Nhiều khả năng anh sẽ "dứt áo ra đi" để có thể hiện thức giấc mơ CKTG của mình.

3. Amazing

TSM

100 Thieves đã có một mùa giải LCS 2019 không mấy thành công, đó cũng là lí do mà nhiều tuyển thủ của đội tuyển này đã bắt đầu đi tìm những đội tuyển khác để đầu quân. Mới đây, nhiều tin đồn đã cho rằng xạ thủ huyền thoại Bang và người đi rừng Amazing nhiều khả năng sẽ rời 100 Thieves trước khi mùa giải 2020 bắt đầu. Liệu TSM có phải là bến đỗ mới của Amazing hay không?

4. Dardoch

Dardoch là tuyển thủ đi rừng của đội tuyển OpTic Gaming trong mùa giải 2019, và có rất nhiều tin đồn cho rằng TSM nhiều khả năng sẽ mua lại tuyển thủ này trong thời gian sắp tới. Với kĩ năng cá nhân cùng kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Dardoch sẽ là một nhân tố quan trọng để đưa TSM trở lại với cuộc đua danh hiệu trong mùa giải năm sau.

5. Success

Success là một tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi của đội tuyển CERBERUS Esports tại VCS. Tuy đội tuyển của mình không có được thành tích tốt tại VCS mùa Hè năm nay, nhưng Success cũng đã phần nào thể hiện được khả năng của mình. Liệu anh có thể trở thành tuyển thủ Việt Nam tiếp theo có cơ hội được thi đấu tại nước ngoài? Những tin tức chuyển nhượng LMHT mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật