Hé lộ vũ khí mới sắp xuất hiện trong Modern Warfare

Hé lộ vũ khí mới sắp xuất hiện trong Modern Warfare
GTV News - 15:39, 13/11/2019

Mới đây một người nổi tiếng chuyên ''bật mí'' các nội dung mới của Call of Duty: Modern Warfare đã đưa ra thông tin về một vũ khí sắp xuất hiện.

call of duty

Modern Warfare đang nhận vô số phản ứng trái chiều từ cộng đồng người chơi, đa số đều tập trung vào vấn đề mất cân bằng vũ khí khi mà có nhiều khẩu súng có sức mạnh áp đảo. Trong khi đang chờ đợi bản cập nhật từ Infinity Ward, chúng sẽ đến một nội dung khác đang được những tay súng CoD háo hức.

Activision đã hứa sẽ không đặt nội dung đằng sau các hộp loot trả tiền với Modern Warfare.
Activision đã hứa sẽ không đặt nội dung đằng sau các hộp loot trả tiền với Modern Warfare.

Mới đây theo thông nguồn tin từ TheGamingRevoYT - một người nổi tiếng thường đăng tải trước các nội dung sắp xuất hiện trong game - nói rằng Modern Warfare sắp có thêm vũ khí mới: nỏ. Trên trang Twitter khi một tài khoản khác đăng bức ảnh chụp một bức tường ở bản đồ Krovnik Farmland trong Modern Warfare có dán hình một khẩu súng bắn tên, TheGamingRevoYT đã đáp lời rằng ''game đằng đó rồi cũng sẽ sớm có thôi''

lộ thông tin cập nhập

Mặc dù nỏ đã xuất hiện trong các phiên bản Call of Duty tiền nhiệm Black Ops, Black Ops II, Advanced Warfare và World War II chứ không phải là một thứ vũ khí gì hoàn toàn mới lạ. Thế nhưng nếu nó xuất hiện trong Modern Warfare mới mất, chắc chắn sẽ có một luồng gió mới lạ làm thay đổi cả bản đồ, điểm kĩ năng(Perks) và lối chơi của cả tựa game. Chưa biết thời điểm chính xác phát hành, nhưng các tay súng của Modern Warfare vẫn đang tiếp tục chơi và mong chờ các nội dung mới mỗi ngày.

Bình luận về bài viết: