FPS

Hệ thống bang hội có thể sẽ ra mắt trong PUBG

Duck - 23:45, 09/11/2019

PlayerUnknown’s Battle Ground đã nhận được nhiều sự thay đổi gần đây, ví dụ như sự thay đổi của bản đồ Erangel và Survivor Pass Badlands. Và theo một thông tin hé lộ từ một người đào dữ liệu, sẽ có một tính năng thú vị mới sắp cập bến PUBG.

cập nhập mới

Theo một thợ đào data tên PlayerIGN, vốn cũng là người đã phát hiện trước về sự ra mắt của skin PGC 2019, cho biết trong PUBG hiện có dấu hiệu cho thấy sắp xuất hiện hệ thống bang hội(Clan). Tạo một clan sẽ tiêu tốn 5000 BP, và nó sẽ có liên kết với chế độ đánh hạng sắp ra mắt. Tên một clan có độ dài 2 đến t5 kí tự, trong khi tên viết tắt sẽ là 2-4 kí tự. Mỗi clan chỉ có tối đa 20 thành viên, và sẽ xuất hiện một mục riêng để clan có thể chiêu mộ và tuyển dụng. Mặc dù hiện tại chúng ta chưa rõ nó sẽ hoạt động thế nào, nhưng có vẻ người chơi có thể tự gửi đơn xin gia nhập dựa trên thông tin của nhân vật.

Dựa theo lời của PlayerIGN, anh đã chú ý tới chức năng này sau khi nhóm Discord của anh phát hiện ra dòng chú thích ''không có clan'' trên bảng xếp hạng. Mặc dù không chắc chắn nó có từ khi nào nhưng chức năng này mới xuất hiện trong khoảng 3 tháng trở lại đây, trong khi các nội dung như chức năng chiêu mộ và xin gia nhập mới có gần đây.

clan

Tuy nhiên thợ đào data này lại không thể biết chính xác bao giờ chức năng bang hội sẽ chính thức ra mắt. Có lẽ các người chơi PUBG nên bắt đầu nghĩ ra một cái tên đi là vừa.

Xem thêm:

gamepc

PUBG

clan

bang hội

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục