Tin tức

HeHe bị loại, kịch bản nào cho Chim Sẻ Đi Nắng khi bị cô lập tại AoE Online Việt Trung 2017?

GTV News - 10:28 - Thứ 4, ngày 12/04/2017

Ngày hôm qua (11/04/2017) đại diện cuối cùng của AoE Việt là HeHe cũng đã có trận đấu quyết định cho tấm vé đi tiếp tại AoE Online Việt Trung 2017. Nhưng thật đáng tiếc khi game thủ của Clan Skyred không thể làm nên bất ngờ trước một Zai Zai tự tin và bản lĩnh.

Bước vào vòng 1/16 với vị trí nhì bảng E, HeHe được người hâm mộ rất chờ đợi để cùng Chim Sẻ Đi Nắng san sẻ “ghánh nặng” cân lại người Trung tại giải đấu này. Tuy nhiên, những gì mà đại diện của AoE Việt thể hiện lại thực sự dưới cơ so với Zai Zai.

Để thua ở cả 3 kèo đấu gồm: Solo Shang thuần tiễn, Solo Assyrian và Solo Random map biển với cùng tỷ số 1 - 4, HeHe chính thức phải nói lời chia tay giải đấu. Đây là một kết quả mà thực sự những người hâm mộ không mong muốn chút nào nếu biết rằng vòng tứ kết của giải đấu chỉ còn đúng 1 đại diện của AoE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng. Chưa khi nào tại 1 giải đấu mà chúng ta lại bị thất thế như hiện tại, vòng 1/16 còn chưa kết thúc nhưng gần như đã sạch bóng người Việt tại sân chơi này. Có lẽ việc thi đấu tại nhà, thoải mái tâm lý đã giúp phần nào thể hiện được sức mạnh của người Trung. Mặt khác, những thể loại tại AoE Online Việt Trung 2017 nếu không mới thì cũng là sở đoản đối với các game thủ Việt nên kết quả thất bại trên là có thể hiểu được.

Cục diện vòng 1/16 giải đấu AoE Online Việt Trung 2017 (Click xem ảnh lớn)

Video máy Zai Zai

Video máy HeHe

Những game thủ có mặt tại vòng tứ kết giải đấu đã xác định đó là: Shenlong, Lôi Lão Hổ, Tiểu Vũ, Đổ Thánh, Chim Sẻ Đi Nắng và Zai Zai. Hai trận đấu còn lại của vòng 1/16 sẽ diễn ra trong 2 ngày 12-13/04/2017 lần lượt là những cuộc nội chiến của AoE Trung Quốc: Chiến Tướng sẽ đối đầu với Tiểu Tiểu Hiệp, trong khi đó Tiểu Thủy Ngư tiếp Võ Lực.

* Lịch thi đấu ngày hôm nay:

Chiến Tướng vs Tiểu TIểu Hiệp

Thời gian: 18h30 ngày 12/04/2017

Link cập nhật kết quả giải đấu: https://goo.gl/5EPYHH

===

Giải đấu AoE Online Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 03/2017

Thông tin chi tiết về giải đấu này các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

- Thông tin chi tiết: http://gametv.vn/aoe-online-viet-trung-2017/news

- Link cập nhật kết quả giải đấu: https://goo.gl/5EPYHH

G_Gió

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất