HeHe gửi lời xin lỗi tới VEC, 2 bên 'lập lại hòa bình'

HeHe gửi lời xin lỗi tới VEC, 2 bên 'lập lại hòa bình'
GTV News - 21:28, 09/01/2020

Vào sáng ngày 9 tháng 1 trên trang Fanpage cá nhân, game thủ HeHe đã gửi lời xin lỗi tới các lãnh đạo của công ty VEC. Hai bên đã giải quyết sự việc theo hướng hòa bình.

Cách đây không lâu, game thủ HeHe đã gây sốc khi tuyên bố sẽ không thi đấu bất cứ kèo đấu nào với các game thủ của VEC. Động thái khó hiểu này của HeHe đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng và đa phần cho rằng, đây là một quyết định quá nóng vội, thậm chí có phần “ấu trĩ” của game thủ thuộc biên chế Skyred, dù sau đó anh đã có những lí do để giải thích cho hành động này.

Có quá nhiều những sự việc xảy ra ngay sau thông báo giật gân đó của HeHe, đặc biệt là trong giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019. Nhiều những bất đồng về luật thi đấu và đội hình đã khiến tình hình trở nên hết sức căng thẳng.

Quyet - ding - co - phan - nong - noi - cua - HeHe
Quyết định có phần nông nổi trước đây của HeHe

Những sự việc liên tiếp xảy ra đã đẩy 2 bên vào tình thế “Chiến tranh lạnh”, việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến game thủ HeHe, VEC mà còn ảnh hưởng tới cả cộng đồng với những tranh cãi giữa các luồng quan điểm khác nhau.

Sau những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, vào sáng ngày 9 tháng 1, game thủ HeHe đã đăng tải trạng thái trên trang Fanpage cá nhân với lời xin lỗi gửi lới các lãnh đạo của VEC và sẽ trở lại đánh kèo bình thường với các game thủ thuộc công ty VEC. Nguyên văn status như sau: “ 1 buổi sáng dậy sớm, sau khi suy nghĩ nhiều, đã có những hiểu lầm của đôi bên, em nhận ra rằng cộng đồng mình cần 1 sự đoàn kết hơn và có rất nhiều khán giả trung lập rất tâm huyết với cộng đồng, có những khán giả chỉ trích, bên này đúng, bên này sai . Chứng tỏ rằng tình yêu AoE của khán giả cũng hề nhỏ 1 tí nào. Em cũng nhận thấy mình cũng đã có lỗi vs cộng đồng , lỗi vs anh em khán giả đã yêu quý cổ vũ mình, em cũng nhận sai với đơn vị VEC và mong được hoà giải mọi chuyện trong tâm vui vẻ hoà đồng nhé anh Xuân Đạt . Và em cũng mong anh em cộng đồng có thể vui vẻ , cảm ơn mọi người vẫn luôn quan tâm em, dù có người ủng hộ, người không đồng tình, vì quan điểm của mỗi người sẽ khác nhau, em cũng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hơn sau vụ việc lần này . Em xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết này.
Cuối cùng em xin chúc cho cộng đồng chúng ta cùng nhau phát triển thật là mạnh mẽ.”

2 - ben - giai - quyet - su - viec - theo - huong - hoa - binh
2 bên đã giải quyết sự việc theo hướng hòa bình

Những lời chia sẻ này của HeHe đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng và đây được coi là cách giải quyết mềm dẻo và hợp tình hợp lý của game thủ HeHe.

Những dòng chia sẻ này cũng là một sự hi vọng lớn mà các game thủ mong muốn đối với người hâm mộ AoE Việt Nam. Hãy bỏ qua những sự ganh ghét, đố kị lẫn nhau để cùng nhau đoàn kết và chung tay xây dựng một nền AoE Việt Nam vững mạnh.

Xem thêm:

Hehe

vec

aoe

AoE Việt Nam

Bình luận về bài viết: