AOE

HeHe viết tâm thư cho BiBi sau trận thua tan nát trước Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh

GTV News - 08:22, 25/01/2019

Trận thua tan nát 0-5 trước Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh không đơn thuần là kết cục của một cuộc đại chiến, mà với riêng cá nhân BiBi – HeHe, những người nhận kèo đấu này, đó còn là một kỉ niệm rất buồn bởi họ đang muốn vực dậy danh tiếng của cặp đôi từng làm mưa, làm gió khi còn khoác chung màu áo Skyred. Sau trận này, HeHe đã viết một bức tâm thư dài và rất xúc động gửi đến BiBi, đây là tình cảm cũng như sự tri ân dành cho người bạn và “thần tượng” của mình. 

Trận thua tan nát 0-5 trước Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh không đơn thuần là kết cục của một cuộc đại chiến, mà với riêng cá nhân BiBi – HeHe, những người nhận kèo đấu này, đó còn là một kỉ niệm rất buồn bởi họ đang muốn vực dậy danh tiếng của cặp đôi từng làm mưa, làm gió khi còn khoác chung màu áo Skyred. Sau trận này, HeHe đã viết một bức tâm thư dài và rất xúc động gửi đến BiBi, đây là tình cảm cũng như sự tri ân dành cho người bạn và “thần tượng” của mình. Nguyên văn:

"BIBI - VIẾT CHO NGƯỜI BẠN, THẦN TƯỢNG CỦA TÔI!
Sáng thức dậy,nghe chị BTV thời tiết báo Hà Nội trời ấm lên, nhưng mà sao tim mình thấy giá băng đến thế. Qua đánh xong kèo, bàng hoàng với 5C trắng, người bạn ấy- BiBi vẫn ở lại cùng tôi. Thua, trong mỗi chúng tôi ai cũng buồn, buồn vì mất tiền,buồn vì thất vọng với chính bản thân và những cơ hội vàng bị bỏ lỡ. Nhanh chóng xua đi nỗi buồn trong tôi cậu bạn ấy BiBi chợt nhắc về những kỉ niệm của 2 đứa, từ cái ngày còn mới xuất hiện, chiến chinh cùng nhau, đội trời đạp đất, quẩy nát thiên hạ cùng Phát Rét. Xa mà gần, gần mà thân, có lẽ cái duyên giữa tôi và BiBi chưa bao giờ tách rời nhau, cho dù giờ đây mỗi đứa một team riêng, một mục tiêu riêng để mà phấn đấu. Có thể gặp nhau trong những cuộc đụng độ không khoan nhượng nhưng như một sự sắp đặt của định mệnh, chúng tôi luôn dành cho nhau những tình cảm đẹp tươi...

Tâm thư sau cuộc chiến của HeHe


Đang miên man suy nghĩ, cậu bạn BiBi cất tiếng: Thôi về ngủ đi, không việc gì phải lăn tăn, tiền mất rồi, kèo khoai nhưng chỉ cần mày thích,tao sẵn sàng xúc lại, đánh khi nào cho thắng thì thôi!". BiBi là vậy, ẩn sau một vóc dáng nhỏ bé là một nhân cách, một cá tính hiếm có của AoE Việt. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao một BiBi Club non trẻ như thế mà qua 2 năm giờ đây họ là số 1 ở thể loại 44 Random. Câu trả lời đơn giản đến từ ông bầu, đội trưởng của họ. BiBi không ngại những kèo khó, những kèo khoai và khuyến khích các thành viên trong team đánh kèo khó. Và cứ như thế, như thế, sau nhiều lần thua thông, thảm bại mỗi con người ở BiBi Club đều mạnh lên và luôn khát khao thể hiện mình.
Chào tạm biệt người bạn ra về lúc 3h sáng, tôi tự nghĩ đúng là trên cuộc đời này không có gì là ngẫu nhiên là may mắn cả. Tự khuyên nhủ mình phải như BiBi, không tuyệt vọng, không chán nản, luôn thử thách bản thân với những kèo đấu khó, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những điều tuyệt vời còn ở phía trước
Một buổi chiều lấy lại tinh thần sau thất bại ngày hôm qua!
Bức hình của chúng tôi ngày nhận chiếc cup đầu tiên
Hà Nội 24/1/2019
Tuấn Lưu Danh"

Hy vọng trong thời gian tới, khán giả vẫn được thấy họ ra sân bên cạnh nhau trong những kèo đấu khó, thậm chí là đánh lại kèo rất khó vừa rồi!

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục