HenryG: Đây là tựa game hay nhất tôi chơi kể từ khi CS:GO ra mắt

HenryG: Đây là tựa game hay nhất tôi chơi kể từ khi CS:GO ra mắt
GTV News - 19:39, 23/02/2020

Caster, cựu player CS:GO chuyên nghiệp mới đây đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi trải nghiệm tựa game FPS đến từ Riot - Project A.

HenryGHenryG - Streamer, caster CS:GO nối tiếng

Đến bây giờ, Riot Games vẫn kín tiếng về tựa game FPS đầu tay của họ - Project A. Đoạn teaser hé lộ một trận đấu 5v5 tương tự như CS:GO; tuy nhiên mỗi nhân vật có một bộ skill và kĩ năng riêng, tương tự như Overwatch. Riot tuyên bố tựa game của họ sẽ tập trung nhiều hơn vào những pha đọ súng, khả năng aim, chiến thuật,... Có vẻ như Project A sẽ giống với tượng đài FPS của Valve hơn là hiện tượng của những năm 2016 - Overwatch của Blizzard. Ngoài ra, Riot không tiết lộ gì thêm về tựa game FPS của họ. 


Teaser của Project A nhân dịp 10 năm ra mắt LoL (truesize)

Mới đây, caster, streamer CS:GO nổi tiếng - HenryG, đã viết một loạt tweet để nói về lần trải nghiệm đầu tiên của mình với Project A. Đầu tiên, anh hé lộ rằng bộ skill nhân vật mang tính phục vụ chiến thuật nhiều hơn là thiên về sức mạnh như trong Overwatch. Thay vì những skill OP, mang tính định đoạt trận đấu như trong tựa game đến từ Blizzard, skill trong Project A chỉ đem lại một số lợi thế nhất định cho người chơi trong những lần đọ súng.

Ngoài ra, HenryG tiết lộ thêm về cơ chế của Project A: Tựa game sẽ có menu mua súng đầu mỗi round giống với CS:GO; những khái niệm như eco, forcebuy, fullbuy,... cũng sẽ xuất hiện ở Project A.

"Tính cân bằng giữa skill nhân vật và hệ thống vũ khí thực sự rất tuyệt vời. Chiến thắng trong một cuộc đọ súng hay hoàn thành một combo và outplay đối thủ, tất cả đều sẽ khiến bạn cảm thấy hết sức thỏa mãn."

Cuối cùng, HenryG cho biết Project A còn lấy cảm hứng của CS:GO trong việc thiết kế map thi đấu và đồ họa.

"Đây là tựa game hay nhất tôi từng chơi kể từ khi CS:GO ra mắt."

Project A's Alpha
Project A đang nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật