Heroic giành chiến thắng nghẹt thở trước Illuminar để tiến vào vòng playoffs DreamHack Open Atlanta

Heroic giành chiến thắng nghẹt thở trước Illuminar để tiến vào vòng playoffs DreamHack Open Atlanta
GTV News - 13:43, 17/11/2019

Sau khi giành chiến thắng với tỷ số 16-13 trước Illuminar, Heroic đã hiên ngang tiến vào vòng bán kết DreamHack Open Atlanta với tư cách đội đứng đầu bảng A

Thực tế thì những giải đấu thuộc hệ thống DreamHack đã không còn xa lạ gì với các thành viên Heroic khi mà chỉ vừa tháng trước thôi, họ đã cán đích ở vị trí thứ hai tại Rotterdam. Trước trận đấu với Illuminar, đội tuyển Đan Mạch đã có thêm một cơ hội nữa để khẳng định vị thế của mình tại các giải đấu này. Và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Heroic đã đánh bại Illuminar để hiên ngang tiến vào vòng bán kết DreamHack Open Atlanta.

Heroic
Heroic chính thức có mặt tại vòng bán kết DreamHack Open Atlanta

Khởi đầu trận đấu (Overpass), hai đội đã chứng tỏ đây là cuộc so tài cực kỳ cân sức khi liên tục những tình huống đổi mạng được diễn ra. Tuy vậy, Heroic vẫn tỏ ra là người xuất sắc hơn ở những thời điểm quyết định, khi họ giành chiến thắng pistol round trong tình huống 3v3 sau đặt bom. Illuminar ngay sau đó có câu trả lời của mình ở gun round đầu tiên, tạo tiền đề giúp họ vươn lên dẫn trước 4-3. Tuy vậy, phần còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất chứng kiến sự vượt trội của các thành viên Heroic khi đội tuyển này dẫn trước với cách biệt 5 round đấu (10-5).

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, mọi thứ thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn nữa với đội tuyển Đan Mạch, khi họ tiếp tục giành được pistol round. Và với lợi thế này, Heroic cũng hoàn thành các round đấu bản lề sau đó để vươn lên dẫn trước 13-5. Illuminar sau đó cũng đủ tiền để mua Rifle và bằng những nỗ lực của mình, họ đã chặn đứng pha rush A của đối thủ để níu kéo hy vọng comeback. Và thực tế thì Illuminar đã suýt thực hiện hóa điều này khi họ liên tiếp có những key round quan trọng. Tuy vậy, đội tuyển Ba Lan đã bất ngờ để thua trong round đấu mà Heroic chỉ có những khẩu súng lục và đành chấp nhận thua cuộc với tỷ số 13-16. Với kết quả này, Heroic sẽ chính thức góp mặt tại bán kết DreamHack Open Atlanta.

Bình luận về bài viết: