Heroic vượt qua vòng loại EPICENTER 2019 khu vực Châu Âu

Heroic vượt qua vòng loại EPICENTER 2019 khu vực Châu Âu
GTV News - 11:10, 01/11/2019

Stavn đã tỏa sáng trong trận đấu cuối cùng của vòng loại EPICENTER khu vực Châu Âu để giúp Heroic có được chiến thắng trước Mousesports với 58 frags sau hai map đấu.

Mousesports dù được đánh giá cao hơn trước khi trận đấu bắt đầu nhưng đã có một ngày thi đấu dưới sức và để mất tấm vé tham dự EPICENTER 2019 vào tay Heroic.

Trên map pick Vertigo của đối thủ, dù có lợi thế CT trước và thi đấu tại bản đồ mới được sửa lại cực kỳ lợi thế cho phe CT thì mousesports vẫn để đối thủ dẫn trước với tỷ số 8-7 sau lượt first half. Heroic sau đó tận dụng rất tốt lợi thế CT để nâng tỷ số lên 14-8 và dù có nỗ lực để giành thêm 5 round thắng thì mousesports cũng không thể ngăn cản Heroic giành lấy map đấu thứ nhất với kết quả 16-13.


Heroic đã làm tốt trên map pick Vertigo để có được lợi thế dẫn trước.

Bước sang map thi đấu Mirage, bất ngờ khi Heroic lựa chọn khởi đầu bên phía T và thi đấu tương đối tốt để có được kết quả 6-9 sau lượt first half. Mousesports giành được Pistol round thứ hai và tưởng chừng họ sẽ đưa trận đấu tới map đấu cuối thì ngay lập tức họ để thua trong round force buy tiếp theo của đối thủ. Diễn biến sau đó là màn tỏa sáng của stavn với 33 frags và 108 ADR và giúp Heroic lật ngược tình thế và kết thúc trận đấu với tỷ số 16-14. Giành chiến thắng trong trận đấu này, Heroic trở thành đội đầu tiên vượt qua vòng loại một khu vực của EPICENTER 2019 khi mà các vòng loại CIS và Trung Quốc vẫn chưa kết thúc.

Stavn đã có một ngày thi đấu xuất sắc để đem về chiến thắng chung cuộc cho Heroic.

EPICENTER là giải đấu được tổ chức tại Mascow với 8 đội tuyển bao gồm năm đội khách mới AVANGAR, Evil Geniuses, Fnatic, Natus Vincere và Vitality. Ba vòng loại khu vực Châu Âu, CIS và Trung Quôc sẽ tìm ra ba đại diện cuối cùng tham dự vòng Chung kết của giải đấu bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 12. Giải đấu với tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD và 250.000 cho đội Vô địch.

Bình luận về bài viết: