Hết phá nhà, những con lính giúp anh chàng Streamer có Pentakill theo cách không thể tin nổi

Hết phá nhà, những con lính giúp anh chàng Streamer có Pentakill theo cách không thể tin nổi
GTV News - 14:43, 21/12/2019

Anh chàng này hẳn phải có nhân phẩm rất lớn để các chú lính giúp nhiều tới vậy

Là những minions chỉ biết sinh ra và chết đi với nhiệm vụ đem tiền, kinh nghiệm đến cho người chơi mà không mấy người biết được rằng chúng còn làm được rất nhiều nhiệm vụ khác. Nếu như trước đây, đã từng có vụ minion phá tan nhà chính dưới sự ngỡ ngàng của nhiều tuyển thủ hai đội MSE và HKE (trong khuôn khổ giải Heroes Union ở Đài Bắc Trung Hoa) thì nay những chú lính chì dũng cảm này đã giúp một game thủ khác giành Pentakill.


Lính từng giúp 1 đội bị quét sạch giành chiến thắng ra sao

Một người chơi tên ChunkyBeef đã đăng tải một đoạn video về hành trình giành được Pentakill với vị tướng Vayne đầy quả cảm này và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Một cuộc tiến công xuất hiện với nhiều pha chiến đấu căng thẳng, người điều khiến tướng Vayne này cũng đồng minh tưởng chừng đã thất bại khi Syndra và Yasuo đã liên tục nằm xuống để cô nàng này bơ vơ. Nhưng với kỹ năng tốt, kết hợp với kỹ năng “Giờ khắc cuối cùng”, cô nàng đã lần lượt hạ gục Kled, Sion, Blitzcrank và dùng cả Q để tránh khống chế W của Ashe Valentine và giành Quadrakill.

Vayne

Tưởng chừng Pentakill đang nằm trong tầm tay, với Ý chí xung phong (Q) của mình Vayne lao đi tìm cô nàng Nữ hoàng Nguyên tố Qiyana. Với một loại tương tác lăn lộn nhiều kiểu thì cả người chơi lần người xem đều phì cười vì chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, cô nàng thợ săn này đã phải nằm xuống dưới chiêu thức của Qiyana.

Việc cũng không có gì nếu như sau đó không có sự nỗ lực cứu lấy thành chính của Qiyana, với lượng binh lính minions quá đông và hùng hậu, Nữ hoàng Nguyên tố cũng phải chào thua và bị lính siêu cấp “giã” cho đến bay màu lên bảng đếm số, vô tình đem lại Pentakill như phần thưởng cho sự cố gắng cho người cầm Vayne.


Lính siêu cấp giúp anh chàng này có Pentakill

Trong những đoạn cuối cùng của video, tương tác vui nhộn như thể hiện sự chúc mừng của các game thủ là biểu tượng “Game over” của Heimerdinger cũng đã hiện lên lơ lửng trên đầu. Và giờ đây lại những minions của chúng ta lại có thêm một giai thoại để lịch sự lưu lại nữa.

Bình luận về bài viết: